"Kỷ lục" của Ngô Diệc Phàm - ngôi sao Cbiz đầu tiên bị 2 văn bản phong sát và 3 Hiệp hội quay lưng

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ tư, 18/08/2021 14:55 (GMT +7)
Ngô Diệc Phàm mới đây lại xác lập thêm "kỷ lục" mới khi nhận tới 2 văn bản phong sát và có 3 Hiệp hội đều tuyên bố tẩy chay.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam về tội danh hiếp dâm đã gây xôn xao khắp những ngày qua. Theo thông tin từ một luật sư cho biết, bản án mà Ngô Diệc Phàm phải nhận có thể không dưới 5 năm.

Cùng thời điểm đó, cả 3 Hiệp hội về nghệ thuật của Trung Quốc là Hiệp hội Điện ảnh, Hiệp hội Âm nhạc và Hiệp hội Truyền hình thay phiên nhau ra văn bản "tẩy chay" Ngô Diệc Phàm, kiên quyết lên án đối với nghệ sĩ vi phạm pháp luật và thiếu đạo đức.

Văn bản này cho biết, Ngô Diệc Phàm không chỉ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà còn chịu sự kỷ luật và phản đối từ phía các Hiệp hội ngành biểu diễn.

 Ngô Diệc Phàm là ngôi sao đầu tiên của Cbiz lập kỷ lục với 2 văn bản phong sát và 3 Hiệp hội cùng tuyên bố 'quay lưng' 
 Ngô Diệc Phàm là ngôi sao đầu tiên của Cbiz lập kỷ lục với 2 văn bản phong sát và 3 Hiệp hội cùng tuyên bố "quay lưng" 
Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.
Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Nhiều netizen cho rằng văn bản này chẳng khác gì bản "phong sát" thứ 2 dành cho Ngô Diệc Phàm, trước đó anh từng hứng chịu màn phong sát trên toàn mạng xã hội về những lùm xùm đời tư này. Việc phải cùng lúc nhận phải 2 văn bản phong sát và bị 3 Hiệp hội lớn cùng tuyên bố "quay lưng" là điều chưa từng có trong showbiz Hoa ngữ.

Trước đó vào tối ngày 16/8, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương đã chính thức quyết định bắt giam Ngô Diệc Phàm về hành vi cưỡng hiếp người tuổi vị thành niên sau hơn nửa tháng tạm giam. Cũng ngay sau đó, các nền tảng đình đám như Youku, Tencent, IQiYi cũng chính thức gỡ bỏ loạt phim có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm. Trong khi các gameshow, chương trình tạp kỹ trước đó do Ngô Diệc Phàm tham gia cũng đã bị gỡ bỏ hàng loạt.

 Ngô Diệc Phàm từng là ngôi sao hàng đầu của Cbiz 
 Ngô Diệc Phàm từng là ngôi sao hàng đầu của Cbiz 
Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm bị chấm dứt hoàn toàn do bê bối đời tư
Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm bị chấm dứt hoàn toàn do bê bối đời tư

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, xuất thân là thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO, lấy nghệ danh là Kris. Tuy nhiên, nam idol chỉ hoạt động trong 2 năm và rời nhóm vào năm 2014. Sự kiện rời nhóm đột ngột của Ngô Diệc Phàm khi ấy từng tốn không ít giấy mực vì lùm xùm kiện tụng giữa anh và công ty quản lý cũ SM Entertainment. Sau khi về Trung Quốc lập nghiệp, Ngô Diệc Phàm nhanh chóng đạt nhiều thành công lớn từ mảng âm nhạc, phim ảnh, thời trang và tham gia gameshow đình đám. Anh liên tục đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim hot dù diễn xuất vẫn gây nhiều tranh cãi.

Khoảng 2 tháng gần đây, Ngô Diệc Phàm vướng vào bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi liên tục bị đại hội "tình cũ" tung loạt bằng chứng tố anh "bắt cá nhiều tay", thậm chí còn quan hệ với trẻ vị thành niên. Sức nóng của vụ bê bối xâm hại tình dục trẻ vị thành niên khiến nam ca sĩ bị nhiều nhãn hàng, kênh truyền hình đồng loạt quay lưng. 

Đô Mỹ Trúc có động thái đặc biệt sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt Ngô Diệc Phàm sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm và không được tại ngoại theo quan điểm của luật sư cao cấp Dịch Thắng Hoa Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt sau quá trình tạm giam để thẩm tra Sao nam "soán ngôi" Ngô Diệc Phàm vì bị 27 nhãn hàng "xoá sổ" chỉ sau 4 giờ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp