Ngô Thanh Vân khoe hoa hồng Valentine kèm lời chúc Valentine bằng tiếng Đức

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 14/02/2021 16:50 (GMT +7)
Nhân ngày Valentine, "chị đẹp" Ngô Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh bó hoa hồng tươi thắm cùng lời nhắn nhủ mùi mẫn đến "tình trẻ" Huy Trần.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau màn đưa chàng về quê ra mắt ngọt ngào, nhân ngày Valentine, Ngô Thanh Vân lại đăng tải khoảnh khắc được "tình trẻ" Huy Trần tặng hoa kèm theo lời nhắn nhủ cực tình.

Cụ thể, nhân dịp Lễ tình nhân (14/2), trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh một đóa hoa hồng đỏ rực kèm đôi lời nhắn nhủ ngọt ngào gửi đến "người ấy": "What a nice surprise! You are the best thing that happened to me in 2021. Let's make the new year full of love!" (Tạm dịch: Thật là một bất ngờ thú vị. Anh là điều tuyệt vời nhất đã đến với em trong năm 2021. Hãy khiến cho năm mới này tràn ngập tình yêu nhé!).  Đặc biệt trong lời chúc ở cuối đoạn, nữ diễn viên còn dùng thêm cả tiếng Đức "Happy Valentine mein schatz" (Tạm dịch: Chúc mừng Valentine người em yêu). À, thì Huy Trần vốn là Việt kiều Đức mà.

Ngô Thanh Vân khoe hoa hồng Valentine kèm lời chúc Valentine bằng tiếng Đức - Ảnh 1

Ngay lập tức, hành động cực mùi mẫn này của Ngô Thanh Vân đã được dân mạng chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH. Bởi đây được xem như là câu "chốt hạ" cho mối tình chị em mà cư dân mạng dày công "soi" bằng chứng bấy lâu nay.

Sau khi đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc mừng, đồng thời hối thúc cặp đôi mau chóng công khai chuyện tình cảm để netizen còn được dịp "mừng ké".

Ngô Thanh Vân khoe hoa hồng Valentine kèm lời chúc Valentine bằng tiếng Đức - Ảnh 2

Trước đó, trong những ngày đầu năm mới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần liên tục khiến netizen vô cùng phấn khích với loạt khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Thậm chí, Huy Trần còn được nàng đưa về quê rồi đến nhà riêng của Ngô Thanh Vân để đón Tết. Bấy nhiêu bằng chứng hẹn hò đầu năm mới 2021 của cặp đôi thôi cũng đủ thấy ngày Ngô Thanh Vân và Huy Trần tay trong tay xuất hiện trước công chúng sẽ không còn xa nữa.

Huy Trần 'chẳng hiểu sao' lại xuất hiện trong story của Tóc Tiên khi nữ ca sĩ tag các thành viên đoàn làm phim Thanh Sói do Ngô Thanh Vân sản xuất.
Huy Trần "chẳng hiểu sao" lại xuất hiện trong story của Tóc Tiên khi nữ ca sĩ tag các thành viên đoàn làm phim Thanh Sói do Ngô Thanh Vân sản xuất.
Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân về quê đón Tết miền Tây.
Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân về quê đón Tết miền Tây.
Ngô Thanh Vân đích thân chia sẻ khoảnh khắc Huy Trần xuất hiện tại nhà riêng Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? "Hai năm rõ mười" bằng chứng Huy Trần đưa Ngô Thanh Vân về quê ăn Tết
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp