Ngô Thanh Vân hạnh phúc ở Na Uy, khoe ảnh "anh chụp"

Ngô Thanh Vân hạnh phúc ở Na Uy, khoe ảnh 'anh chụp'
Ngô Thanh Vân đang có kỳ nghỉ dài ở Na Uy cùng bạn trai Huy Trần. Người đẹp không công khai nhưng cũng không giấu diếm mối quan hệ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, "chị đẹp" Ngô Thanh Vân vừa cập nhật bức ảnh khoe nhan sắc trẻ trung của mình tại quê hương thứ hai - Na Uy. Đáng chú ý, kèm theo đó, "đả nữ" còn tiết lộ đây là bức ảnh do tình trẻ Huy Trần chụp, đồng thời cho biết mình vừa hồi phục lại sau trận ốm: "RECOVERING. Taken by You" (Tạm dịch: Đang bình phục, ảnh anh chụp cho).

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung dưới bàn tay phó máy Huy Trần - Ảnh 5

Trong ảnh, dù nhan sắc Ngô Thanh Vân vẫn rất trẻ trung, nhưng cũng thấy được cô không được tươi tắn như mọi khi, lại còn tiết lộ vừa bình phục lại. Điều này cho thấy nữ diễn viên đã bị ốm, nay mới dần tươi tỉnh lại. Trong khi đó, Huy Trần lại rất tâm lý, anh đưa người yêu đi dạo, lại còn chụp ảnh cho, tìm cách làm cho cô vui.

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung dưới bàn tay phó máy Huy Trần - Ảnh 3
Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung dưới bàn tay phó máy Huy Trần - Ảnh 2

Được biết, suốt thời gian qua, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang ở Na Uy. Cũng từ chi tiết này, nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi có lẽ đã nghiêm túc tính chuyện trăm năm sau một thời gian hẹn hò yêu đương. Tại đây, nữ diễn viên đã có chuỗi ngày hạnh phúc bên tình trẻ, cô cũng không ngại ngần quay clip hé lộ luôn anh người yêu điển trai đang tất bật dọn dẹp, công khai ảnh tay trong tay tình tứ. Đặc biệt, "chị đẹp" đăng luôn ảnh chụp cùng tình trẻ, dù không thấy trọn gương mặt nhưng cũng đủ biết đó là Huy Trần.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh nắm tay Huy Trần, nhưng tâm điểm lại là ảnh nền điện thoại - Ảnh 3
Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung dưới bàn tay phó máy Huy Trần - Ảnh 1

Không những vậy, khi lướt trang cá nhân của Ngô Thanh Vân thì cũng thấy cô được tình trẻ làm photographer rất tận tình, cho ra loạt ảnh xịn sò, khoe trọn nhan sắc tuổi tứ tuần trẻ trung, xinh xắn. Cả hai hiện đang trong một mối quan hệ rất nghiêm túc, mặn nồng. Fan hâm mộ thấy vậy ai cũng vô cùng vui mừng và rất "hóng" ngày cặp đôi công khai và sẽ có một "happy ending".

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung dưới bàn tay phó máy Huy Trần - Ảnh 6

 

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung dưới bàn tay phó máy Huy Trần - Ảnh 2

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran