Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ

2 cô con gái nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng đều đang bước vào tuổi thiếu nữ, cao lớn phổng phao gần bằng bố và hoàn toàn khác thời "Bố ơi, mình đi đâu thế".
Hashtag: Con sao Việt
Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - thumbnail

Không chỉ là những diễn viên kỳ cựu của VFC, Hồng Đăng và Mạnh Trường còn là một đôi bạn thân đặc biệt ngoài đời. Cả hai đều kết hôn vào năm 2008 với bà xã không phải người cùng ngành và đều có 2 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, xinh xắn. 

Đặc biệt bé Nhím và bé Chíp, hai con gái lớn nhà Mạnh Trường, Hồng Đăng còn cùng tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế. 2 bé gái dễ thương năm nào giờ đây đã lớn phổng phao và rất ra dáng thiếu nữ, gương mặt cũng thay đổi nhiều so với 5-7 năm trước.

Bé Chíp nhà Mạnh Trường tên thật là Nguyễn Phương Linh, 13 tuổi. Chíp là một cô bé rất cá tính, được tự chọn kiểu tóc mà mình yêu thích đó là tóc xoăn xù để dài. Thời trang thường ngay của Chíp cũng rất linh hoạt, khi thì năng động thể thao, lúc lại rất dịu dàng. Chíp được mệnh danh là “bản sao của Mạnh Trường”, cô bé rất thích diễn xuất trước ống kính.

Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 1

Cô con gái cả của Mạnh Trường giờ đây đã không còn là một em bé mít ướt và hay mè nheo như thời Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mà đã trở thành một thiếu nữ. Cô bé không những học giỏi mà còn siêng năng tham gia các hoạt động ngoại khóa. Trên một trường trình truyền hình, Mạnh Trường từng tiết lộ con gái có khả năng chơi piano rất tốt. Tuy nhiên anh không định hướng con theo nghệ thuật mà để con tự do lựa chọn lĩnh vực mình theo đuổi.

Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 2
Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 3

Cũng giống như con gái Mạnh Trường, bé Nhím nhà Hồng Đăng cũng tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, tuy nhiên lúc đó cô bé mới chỉ tròn 5 tuổi. Thế nhưng trong suốt những tập phát sóng Nhím luôn ghi điểm với khán giả nhờ tính cách chững chạc ra dáng người lớn của mình. Nhìn vào những hình ảnh hiện tại của cô bé chắc chắn nhiều người sẽ bất ngờ vì cô nhóc đã lớn phổng phao và thay đổi rất nhiều. Càng lớn những nét đẹp được thừa hưởng từ bố mẹ của Nhím càng thể hiện rõ, cô bé có khuôn mặt xinh xắn và nụ cười rất dịu dàng.

Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 4

Ở tuổi 11, con gái cả Hồng Đăng cao gần bằng bố. Khi đứng cạnh nam diễn viên không hệ như 2 anh em. Hồng Đăng từng chia sẻ bức hình khoác vai con gái đi siêu thị lên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng tâm sự bày tỏ nỗi lòng, anh viết: “Thế này thì chẳng mấy nữa lại như 2 anh em rồi. Mình thì trẻ như này mà con lớn tướng ngại ghê. Có ông bố nào cùng hoàn cảnh không”. 

Ngoài giờ làm việc, Hồng Đăng dành rất nhiều thời gian cho gia đình và các con, anh thường xuyên đưa 2 nhóc tỳ nhà mình đi chơi thể thao, thư giãn đầu óc sau những giờ học tập căng thẳng. 

Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 5
Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 6
Ngoại hình 2 ái nữ nhà Mạnh Trường và Hồng Đăng khi bước vào tuổi thiếu nữ - Ảnh 7