Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao?

Hoa hậu Thùy Lâm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước nhan sắc không phấn son ở tuổi 35 sau 12 năm bỏ showbiz lấy chồng đại gia.
Hashtag: Hoa Hậu
Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - thumbnail

Năm 2008, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lần đầu được khởi động đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo công chúng. 3 ngôi vị cao nhất cuộc thi thuộc về Thùy Lâm, Võ Hoàng Yến và Dương Trương Thiên Lý. So với hai Á hậu, Hoa hậu Thùy Lâm nổi bật hơn cả do đã đi ca hát và đóng phim trước đó.

Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 1
Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 2

Thùy Lâm cũng là nàng hậu đầu tiên không sử dụng tên thật khi đăng quang mà sử dụng nghệ danh. Bởi tên khai sinh của cô là Nguyễn Thùy Trang trùng với tên của một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca nên gia đình đã đặt cho người đẹp cái tên Thùy Lâm để hoạt động nghệ thuật. 

Năm 23 tuổi, Thùy Lâm bất ngờ giải nghệ để lên xe hoa. Chồng Thùy Lâm là Tiến sĩ Kinh Tế - Nguyễn Anh Tuấn, anh từng hợp tác cho cơ quan đại diện Ngân hàng thế giới tại Việt Nam và hiện đã thành lập công ty riêng. Nàng hậu ngoài chăm sóc gia đình cũng thường xuyên giúp đỡ chồng trong công việc.

Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 3

Lui về làm người phụ nữ của gia đình Thùy Lâm không còn xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí. Trang facebook cá nhân một năm cũng chỉ đăng 1-2 bức ảnh. Gần đây, Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2008 hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện sắc đẹp. 

Điều khiến khán giả chú ý đó chính là nhan sắc không tuổi của nàng hậu. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Thùy Lâm vẫn giữ cho mình vẻ đẹp trẻ trung và ngày càng mặn mà. Từng chia sẻ trên livestream, nàng hậu cho biết có thể vì bản thân khá kỹ tính trong việc chăm sóc da nên mới có thể giữ gìn nét trẻ trung như vậy.

Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 4
Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 5

Hiện tại Hoa hậu Thùy Lâm đã là mẹ của 2 người con, một trai một gái. Cả hai người con đều cao lớn phổng phao, con trai cả đã cao gần bằng mẹ. Đối với công chúng, Thùy Lâm là một cựu Hoa hậu có nụ cười ngọt ngào. Tuy nhiên với các con cô lại là một người mẹ cứng rắn và đôi khi cũng khá nghiêm khắc. 

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Thùy Lâm không còn vướng bận nhiều đến showbiz mà chỉ chuyên tâm chăm sóc vun vén gia đình. Thế nhưng những ấn tượng trong sự nghiệp mà nàng hậu để lại trong lòng người hâm mộ vẫn rất sâu sắc.

Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 6
Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 7
Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Ảnh 8