Ngoại hình Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thế nào mà Ngân 98 sợ con "xấu giống bố"?

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 04/05/2022 09:24 (GMT +7)
Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu làn da rám nắng, mũi to, mắt nhỏ, vóc dáng gầy như "trai quê".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngân 98 tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi tuyên bố sẽ qua nước ngoài "xin giống" để con được xinh đẹp hơn. "Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm", người đẹp sinh năm 1998 cho hay. 

Trước mong muốn của vợ sắp cưới, Lương Bằng Quang cũng thể hiện sự đồng tình. Đáng nói, trước đây, cũng chính bạn gái là người động viên anh phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình trẻ trung, điển trai hơn. 

Bắt đầu nổi lên từ những năm 2000, Lương Bằng Quang thời kỳ đầu mới gia nhập làng giải trí có ngoại hình gầy, nước da rám nắng và để mái tóc dài vẩy light. Về sau, anh đổi thành kiểu tóc undercut, vuốt ngược ra phía sau.

Lương Bằng Quang những năm 2000 để tóc dài giống tài tử Hong Kong.
Lương Bằng Quang những năm 2000 để tóc dài giống tài tử Hong Kong.

Anh thừa nhận nhược điểm của mình là đôi mắt nhỏ và mũi to, không có điểm này trên khuôn mặt khiến ai hài lòng. Điều này khiến anh thiếu tự tin khi xuất hiện trước công chúng và thấy mình thua kém với các nam ca sĩ cùng thời. 

"Trước đây, tôi chỉ suy nghĩ rằng mình sử dụng tài năng để bù trừ cho ngoại hình bằng việc tập luyện ca hát, sáng tác... Tôi không có nhiều tiền bạc để bù đắp nên tôi chỉ nghĩ tới việc phát triển tài năng", Lương Bằng Quang cho hay. 

Ngoại hình Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thế nào mà Ngân 98 sợ con 'xấu giống bố'? - Ảnh 2
Ngoại hình Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thế nào mà Ngân 98 sợ con 'xấu giống bố'? - Ảnh 3
Ngoại hình Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thế nào mà Ngân 98 sợ con 'xấu giống bố'? - Ảnh 4
Ngoại hình Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thế nào mà Ngân 98 sợ con 'xấu giống bố'? - Ảnh 5
Trước khi thẩm mỹ, anh có khuôn mặt khá tròn, mắt nhỏ, mũi to.
Trước khi thẩm mỹ, anh có khuôn mặt khá tròn, mắt nhỏ, mũi to.

Tuy nhiên, khi yêu Ngân 98 và được bạn gái động viên "trùng tu" nhan sắc, Lương Bằng Quang đã chi ra hơn 100 triệu để chỉnh sửa cuộn cánh mũi, bọc nâng sụn và cắt mí mắt. Cụ thể, anh cuộn cánh mũi hết 10 triệu, bọc sụn hết 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp của Mỹ là 40 triệu, tổng khoảng 60 triệu.

Nam ca sĩ cắt một bên mắt là 10 triệu, cắt thêm bên nữa là 10 triệu nhưng được giảm giá còn 18 triệu cho cả đôi mắt. Gọi xương, cằm làm hơi dài xuống một chút.

Lương Bằng Quang tốn hơn 100 triệu để cuộn cánh mũi, bọc nâng sụn và cắt mí mắt.
Lương Bằng Quang tốn hơn 100 triệu để cuộn cánh mũi, bọc nâng sụn và cắt mí mắt.

Toàn bộ quá trình phục hồi của khuôn mặt sau thẩm mỹ đều được Lương Bằng Quang chia sẻ trên mạng xã hội, bất chấp những ý kiến trái chiều. Anh cho hay, sau khi chỉnh sửa khuôn mặt, hầu hết bạn bè, đồng nghiệp đều không nhận ra anh.

Ngoại hình Lương Bằng Quang trước khi phẫu thuật thế nào mà Ngân 98 sợ con 'xấu giống bố'? - Ảnh 8
Ngoại hình lịch lãm của Lương Bằng Quang sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Ngoại hình lịch lãm của Lương Bằng Quang sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ về chuyện thẩm mỹ năm 2019, nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi sợ đau gần chết, làm một lần là sợ lắm rồi! Cảnh báo cho các bạn rằng khi mình có khuôn mặt đẹp hơn, tự tin hơn thì sẽ có nhiều lợi thế trong giao tiếp, gặp gỡ mọi người".

Sau khi thẩm mỹ, Lương Bằng Quang cũng tích cực thay đổi phong cách ăn mặc lịch lãm, sang trọng hơn. Vì thế, anh được nhận xét sở hữu vẻ ngoài lai Tây, phong độ hơn trước đây dù đã ở tuổi 40. 

Ngân 98 sẽ xin "giống" trai Tây vì không muốn con xấu như Lương Bằng Quang thời chưa thẩm mỹ Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu Mẹ Lương Bằng Quang khen Ngân 98 ngoan dù từng ngăn cấm mối tình này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp