Việt Anh bế Lã Thanh Huyền lên giường thì bị thoát vị đĩa đệm, đóng cảnh hôn thì miệng chảy đầy nước

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 04/05/2022 09:55 (GMT +7)
Lã Thanh Huyền tâm sự về sự cố dở khóc dở cười khi đóng cảnh lãng mạn cùng nam diễn viên Việt Anh.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lã Thanh Huyền và Việt Anh là những người bạn thân thiết ngoài đời đã hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, cơ duyên hợp tác trên màn ảnh của họ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1985 vừa có những trải lòng thú vị xung quanh dự án mới mang tên Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Trả lời trong một bài phỏng vấn cùng Vietnamnet, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền cho biết, lần đóng cặp lần này và thể hiện rất nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Theo lời kể của nữ diễn viên, trong phim bạn diễn của cô là người đàn ông U50 nhưng lúc nào cũng gồng lên là mình vẫn còn trẻ, cường tráng.

Việt Anh bế Lã Thanh Huyền lên giường thì bị thoát vị đĩa đệm, đóng cảnh hôn thì miệng chảy đầy nước - Ảnh 1

Lã Thanh Huyền kể trong một phân đoạn có cảnh nóng họ đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười": "Có phân đoạn anh ta bế thốc cô vợ lên chuẩn bị ân ái thì anh Việt Anh bị thoát vị đĩa đệm nằm gục xuống không cử động được nữa. Tôi không biết anh ấy bị đau thật hay diễn nhưng có cảm giác là thật. Anh Việt Anh giãy đành đạch một lúc sau đạo diễn hô cắt vẫn thấy nằm". Cũng nhờ sự cố này mà cặp đôi đã có cảnh phim không nằm trong kịch bản được chuẩn bị trước.

Bên cạnh đó, sao nữ Zippo, mù tạt và em cho biết tạo hình nhân vật cũng mang đến những tình huống không kém phần éo le. Theo đó, mặc dù đạo diễn không yêu cầu nhưng nam diễn viên Việt Anh vẫn quyết định dán dâu giả để phù hợp với tạo hình của nhân vật. Việc sử dụng keo dán trong thời gian dài khiến anh bị dị ứng phồng hết miệng. "Lúc đóng cảnh hôn, miệng anh ấy sưng vù, chảy đầy nước, rất sợ", Lã Thanh Huyền kể lại.

Việt Anh bế Lã Thanh Huyền lên giường thì bị thoát vị đĩa đệm, đóng cảnh hôn thì miệng chảy đầy nước - Ảnh 2
Việt Anh bế Lã Thanh Huyền lên giường thì bị thoát vị đĩa đệm, đóng cảnh hôn thì miệng chảy đầy nước - Ảnh 3

>>> Xem thêm: 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga?

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lã Thanh Huyền và Việt Anh vào vai vợ chồng. Trong khi nhân vật của Việt Anh từng qua một lần đò lỡ dở, có một cô con gái lớn thì nhân vật do Lã Thanh Huyền đảm nhận là người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp. Cuộc sống của đôi vợ chồng mới cưới với cô con gái đang trong độ tuổi nổi loạn khiến gia đình này gặp không ít sóng gió.

Nói về nhân vật của mình, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền cho biết ban đầu biên kịch xây dựng đây là cô gái chịu đựng, nhẫn nhịn vì hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên sau khi đọc kịch bản, cô đã mạnh dạn đấu tranh để thay đổi bởi lẽ người phụ nữ hiện đại dù độc lập và tự chủ nhưng cũng không thể ngồi yên nhìn hạnh phúc của mình bị san sẻ với người phụ nữ khác, nhất là vợ cũ.

Việt Anh bế Lã Thanh Huyền lên giường thì bị thoát vị đĩa đệm, đóng cảnh hôn thì miệng chảy đầy nước - Ảnh 4

Để vào vai, Lã Thanh Huyền từng tâm sự cô mạnh dạn đầu tư cho phần trang phục của nhân vật Cẩm Giang. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, phần phục trang của nhân vật Cẩm Giang chắc chắn sẽ đa dạng chẳng kém cạnh nhân vật Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng trước kia cô thể hiện.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? Lương Thu Trang hội ngộ Việt Anh, ngỡ ngàng khi biết đằng trai đã có một vợ, con gái gần đôi mươi Việt Anh thừa nhận phạm nhiều sai lầm khi làm chồng, làm cha
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp