Ngọc Châu đặt mục tiêu lấy được chồng ở tuổi 33 sau 28 năm "nghèo tình cảm"

Chin Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 14:34 (GMT +7)
Hoa hậu Ngọc Châu cho biết cô chưa có mối tình sâu sắc nào cho đến tuổi 28 và muốn kết hôn sau 5 năm nữa.

Trong cuộc trò chuyện với VnExpress sau 5 ngày đội vương miện, hoa hậu Ngọc Châu cho biết, cuộc sống tình cảm đến năm 28 tuổi của cô hơi “nghèo”. Ngọc Châu cũng chia sẻ mong muốn mình có thể kết hôn trong vòng 5 năm tới.

Người đẹp cho hay, cô từng trải qua những mối tình học sinh đáng yêu, dễ thương nhưng tình yêu chưa đủ lớn để đi với nhau một quãng đường dài.

Đi học cấp 3, đại học cũng sẽ có mối tình người ta gọi là tình học sinh. Ngọc Châu cũng có, cũng từng trải qua những mối tình dễ thương như vậy. Nhưng mà ở thời điểm đó, mình là những cô gái trẻ, những nam thanh niên trẻ với ước mơ lớn, hoài bão lớn. Tình cảm mình chưa đủ lớn để mình có thể đi với nhau một đoạn đường dài.” - Ngọc Châu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ rằng cô muốn kết hôn sau 5 năm nữa
Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ rằng cô muốn kết hôn sau 5 năm nữa

Hiện tại tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn độc thân và muốn tập trung cho nhiệm kỳ của mình, phát triển sự nghiệp nhiều hơn. Cô bày tỏ thêm rằng có thể cô chưa gặp được một người phù hợp với mình.

“Cũng có thể em chưa gặp được người tâm đầu ý hợp. Nhưng mà với bản thân Ngọc Châu, hai người có thể gắn kết được với nhau trong một hành trình dài, không phải vì bạn xinh đẹp hay vì anh tài giỏi mà phải là sự thấu hiểu, sự tôn trọng, luôn luôn quan tâm ủng hộ nhau.” - Ngọc Châu bày tỏ

Ngọc Châu không có hình mẫu nào về ngoại hình hay sự thành công nào.
Ngọc Châu không có hình mẫu nào về ngoại hình hay sự thành công nào.

Tiết lộ về gu bạn trai lý tưởng của mình hoa hậu người Tây Ninh hi vọng đó là một người tôn trọng, ủng hộ mình. Cô không có một hình mẫu về ngoại hình hay sự thành công nào.

Ngọc Châu hi vọng sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp
Ngọc Châu hi vọng sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp

Ngọc Châu tên đầy đủ Nguyễn Thị Ngọc Châu, đến từ Tây Ninh, sinh ra trong gia đình có ba anh chị em. Cha Ngọc Châu mất khi cô lên 5 tuổi, mẹ cô chấp nhận không đi bước nữa, tần tảo nuôi các con. Năm 2016, Ngọc Châu thi Vietnam's Next Top Model và đoạt quán quân. Hai năm sau đó, cô thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đăng quang. Ngoài ra cô còn tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác và giành được những thành tích đáng khen ngợi.

3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal? Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu khuyên con gái đừng lấy chồng giàu Hoa hậu Ngọc Châu "quay xe" thú nhận từng có người yêu sau tuyên bố "độc thân" 28 năm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp