Ngọc Châu không được thi Miss Universe cuối năm nay

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 15:25 (GMT +7)
Phía ban tổ chức Miss Universe đã thông báo Ngọc Châu đại diện Việt Nam không thể thi trong năm nay.
Hashtag #Hoa hậu Ngọc Châu #Miss Universe #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 2/9 theo giờ Việt Nam, trang tin sắc đẹp Global Beauties đã có thông báo chính thức về thời gian dự kiến tổ chức Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2022 lần tới. Theo đó Miss Universe sẽ được tổ chức vào năm 2023. Điều này đồng nghĩa với việc đương kim hoa hậu người Ấn Độ - Harnaaz Sandhu - sẽ có thời gian đương nhiệm lâu hơn dự kiến.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu

"Các giám đốc quốc gia đã nhận được thông báo chính thức từ Tổ chức Miss Universe qua email, xác nhận rằng mùa giải thứ 71 sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2023", Global Beauties cho hay.

Thông tin nóng hổi về Miss Universe 2022 khiến khán giả bất ngờ, có phần hụt hẫng. Thông thường, Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức vào cuối năm. Việc Miss Universe 2022 bị đẩy thời gian tổ chức sang năm 2023 khiến sự chờ đợi của khán giả càng kéo dài. Cũng theo phía ban tổ chức, Miss Universe 2022 có thể được tổ chức ở Mỹ hoặc Cộng hòa Dominican, tuy nhiên đây chỉ là dự kiến chứ chưa hề có xác nhận chính thức.

Ngoc Châu là đại diện Việt Nam thi đấu Miss Universe 2022
Ngoc Châu là đại diện Việt Nam thi đấu Miss Universe 2022

Như vậy đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ không thể chinh chiến Miss Universe 2022 mà phải đợi đến tận quý 1 năm sau. Dù đây là thông tin buồn đối với người hâm mộ cũng mặt khác đây sẽ là cơ hội để Ngọc Châu trau dồi thêm những kỹ năng trình diễn, trả lời ứng xử và cả trình độ tiếng Anh của mình tốt hơn, tăng khả năng giành chiến thắng tại Miss Universe 2022. 

Khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu được cho là hội tụ đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đến với Miss Universe. Cô có nét đẹp ngọt ngào, chiều cao 1,74m, hình thể cân đối, khỏe khoắn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, kỹ năng catwalk, tạo dáng của Ngọc Châu luôn ổn định.

Ngọc Châu được nhận xét là phù hợp với cuộc thi Miss Universe
Ngọc Châu được nhận xét là phù hợp với cuộc thi Miss Universe

Ngoài ra, Ngọc Châu từng có trải nghiệm thi quốc tế - Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) - vào năm 2019. Đây là hành trang tương đối tốt để Ngọc Châu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu khi "chinh chiến" Hoa hậu Hoàn vũ. Ngọc Châu cũng thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên, điểm còn hạn chế của cô chính là sự an toàn, chưa bộc lộ được cá tính. 

Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp