Triệu Lộ Tư bị khui lại ảnh yêu đương, tin đồn sống thử ở tuổi vị thành niên

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 11:25 (GMT +7)
Quá khứ của Triệu Lộ Tư bị netizen đào lại ngay khi cô vừa vươn lên thành tiểu hoa đán hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Triệu Lộ Tư nổi tiếng đã nhiều năm và đóng cũng không ít các bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Nhưng phải đến “Tinh Hà Xán Lạn" mỹ nhân họ Triệu mới được công nhận diễn xuất, thành công vươn lên trở thành tiểu hoa đán hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại. Với sự thể hiện xuất sắc trong “Tinh Hà Xán Lạn”, khán giả không thể không công nhận rằng kỹ năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư ngày càng được cải thiện và không làm người hâm mộ thất vọng.

Triệu Lộ Tư bị khui lại ảnh yêu đương, tin đồn sống thử ở tuổi vị thành niên - Ảnh 1
Triệu Lộ Tư trong hậu trường Tinh Hà Xán Lạn
Triệu Lộ Tư trong hậu trường Tinh Hà Xán Lạn

Nổi tiếng hơn đồng nghĩa với việc cuộc sống và đời tư của của mình được quan tâm và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của netizens. Mới đây, bức ảnh cũ của nàng Trình Thiếu Thương với bạn trai cũ thời cô chưa vào nghề đã bị “đào lại” và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng.

Trong ảnh cả 2 cùng diện áo đôi và chụp 1001 kiểu ảnh thân thiết bên nhau. Thời điểm đó, người tung những hình ảnh này còn cho biết bạn trai Triệu Lộ Tư là một VJ, cả 2 đã sống chung với nhau khi còn ở tuổi vị thành niên. Sau khi nổi tiếng Triệu Lộ Tư đá ngay bạn trai, thậm chí còn nói rằng trước khi tham gia Cbiz mình chưa từng yêu ai. Khi tin đồn càng ngày càng đi xa, Phía Triệu Lộ Tư đã đưa ra đính chính: Cả người hâm mộ và người nhà của Triệu Lộ Tư đều biết người bạn trai này. 

Triệu Lộ Tư và bạn trai cũ khi cô còn chưa nổi tiếng
Triệu Lộ Tư và bạn trai cũ khi cô còn chưa nổi tiếng

Từ những dữ liệu mà netizens cung cấp thì bạn trai cũ đã từng tới hậu trường "Cục Tình Báo Hỏa Tinh 2" khi Triệu Lộ Tư tham gia show. Những video và ảnh tình cảm là chụp khi bạn trai cũ tới thăm Triệu Lộ Tư tại Đài Loan, bằng chứng là trong chú thích ảnh của Triệu Lộ Tư ngày 15/6/2016 ghi rằng: "Ngày mai anh ấy về đại lục rồi...".

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, yêu người bạn trai này vào năm 2016. Khi đó Triệu Lộ Tư đã 18 tuổi và học năm nhất Đại học. Khi yêu thì việc chụp ảnh chung với những biểu cảm hài hước lầy lội cũng là điều bình thường. Vì vậy không có chuyện “mỹ nhân xuyên không" sống chung với bạn trai khi còn ở tuổi vị thành niên.

Triệu Lộ Tư nhan sắc ngày xàng nở rộ
Triệu Lộ Tư nhan sắc ngày xàng nở rộ

 

 

 

Triệu Lộ Tư lần đầu đứng số 1 Top 4 “nữ thần” phim mạng Trung Quốc Fan Triệu Lộ Tư bất bình khi Tencent đẩy nhanh tiến độ chiếu Tinh hán xán lạn Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ
Copy URL
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp