Mẹ đơn thân Ngọc Quyên kể chuyện một mình nuôi con ở Mỹ

Mẹ đơn thân Ngọc Quyên kể chuyện một mình nuôi con ở Mỹ

Ngọc Quyên lần đầu tâm sự về 5 năm làm mẹ: "Mẹ sắp xếp thời gian tốt hơn, tuy mẹ ngủ ít đi nhưng mẹ lại có tính trách nhiệm và biết sắp xếp hơn"

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh bên con trai Jiraiya cùng nhiều tâm sự về cuộc sống làm mẹ suốt 5 năm qua. 

Ngọc Quyên cho hay, trước khi làm mẹ, cô là một người trẻ ham chơi, hay ngủ nướng, không cẩn thận. Nhưng từ khi có con, nữ siêu mẫu thay đổi mỗi ngày, cô ngủ ít đi nhưng sống có trách nhiệm và biết sắp xếp công việc hơn. Nhờ đó, công việc và cuộc sống của bà mẹ đơn thân cũng tốt lên mỗi ngày.

"Gửi con trai của mẹ, nhanh quá con cao quá rồi và giờ thì đi đâu cũng đi với mẹ. Năm nay con vào lớp mẫu giáo rồi, thời qua nhanh quá. Từ ngày mẹ có con mẹ mới hiểu và cám ơn ông trời ban con cho mẹ.

Con đến làm mẹ lớn hơn, trách nhiệm hơn, và biết sắp xếp cuộc sống hơn. Trước đây mẹ ham chơi, và thường mắc lỗi, không cẩn thận và không trách nhiệm về thời gian, hay ngủ nướng vì mẹ được bà ngoại chăm như tiểu thư từ nhỏ con ạ.

Ngọc Quyên tâm sự những thay đổi từ khi có con trai - Ảnh 3
Ngọc Quyên bên con trai 5 tuổi.

Nhưng từ ngày có con mẹ không còn gặp bạn mẹ nữa và may bạn mẹ ai cũng hiểu. Mẹ sắp xếp thời gian tốt hơn, tuy mẹ ngủ ít đi nhưng mẹ lại có tính trách nhiệm và biết sắp xếp hơn. Vì thế công việc mẹ cũng tốt hơn mỗi ngày.

Mẹ lo tương lai hơn và quan trọng mẹ học được tính kiên nhẫn và không nóng vội mà tính đó ai trẻ cũng có. Nhờ có con mẹ hiểu và thương bà ngoại hơn. Mẹ bớt cứng đầu hơn rất nhiều. Cám ơn con, và ai đó làm khó mẹ, trước mẹ giận họ lắm nhưng nhờ những cái khó đó mẹ hoàn hảo hơn, trách nhiệm và hoàn thiện những kỹ năng bắt buộc mẹ phải có nếu mẹ muốn bay xa hơn", Ngọc Quyên viết.

Ngọc Quyên tâm sự những thay đổi từ khi có con trai - Ảnh 2

Bên dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và khen ngợi cuộc sống hiện tại của hai mẹ con Ngọc Quyên: "Em lớn quá rồi, em ngoan lắm yêu lắm mẹ ơi", "Chim non nay suy nghĩ như đại bàng rồi nè. Thương con", "Lòng mẹ bao la lắm em ơi? Chị theo dõi em lâu thấy ngưỡng mộ là em đã đứng vững bằng đôi chân mình. Chúc mẹ con luôn may mắn"...

Ngọc Quyên sinh năm 1988, cô từng là một trong những siêu mẫu đời đầu nổi tiếng ở Việt Nam. Gia nhập làng thời trang từ khi 16 tuổi, Ngọc Quyên tham gia nhiều chuyến lưu diễn thời trang tại nước ngoài như Luân Đôn, Malaysia, Bắc Kinh và liên tục xuất hiện tạp chí, truyền hình.

Ngọc Quyên tâm sự những thay đổi từ khi có con trai - Ảnh 4
Ngọc Quyên tâm sự những thay đổi từ khi có con trai - Ảnh 3
Ngọc Quyên tâm sự những thay đổi từ khi có con trai - Ảnh 2

Năm 2014, cô đăng ký kết hôn với bác sĩ Richard Lê tại California (Mỹ). Sau tám tháng kết hôn, nữ siêu mẫu rời làng giải trí để theo chồng định cư tại Mỹ. Năm 2016, siêu mẫu hạ sinh con trai đầu lòng tên bé Jiraiya Clayton Le. Năm 2018, cả hai ly hôn vì tính cách khác biệt. 

Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên phải ở lại Mỹ để cùng chăm sóc con với chồng cũ theo luật Mỹ. Cô từng trải qua những tháng ngày khó khăn khi làm mẹ đơn thân, lập nghiệp ở nước ngoài. Hiện tại, công việc kinh doanh thời trang của nữ siêu mẫu đã ổn định, giúp cô và con trai có một cuộc sống thoải mái ở Mỹ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh