Thiên thần Victoria's Secret "thả tim" khen nhan sắc Lisa BLACKPINK

Thiên thần Victoria's Secret

Thiên thần Victoria's Secret Lily Aldridge đã thả tim, lại còn để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Lisa BLACKPINK.

Vừa qua, chiến dịch Lisa x BVLGARI của Lisa nhà BLACKPINK đã giúp tên tổi của "búp bê xứ Thái" viral khắp trang mạng xã hội trên thế giới. Đáng chú ý, mới đây, fan còn phát hiện ra thiên thần nóng bỏng Victoria's Secret Lily Aldridge đã thể hiện sự yêu thích của mình với ảnh của "cổ máy nhảy" nhà YG, lại còn để lại bình luận khen ngợi. Được biết, cô là một trong ba người mẫu tham gia vào Main Global Campaign lần này với Lisa.

Thiên thần Victoria's Secret
Thiên thần Victoria's Secret

Cụ thể, Lisa hiện là đại sứ toàn cầu của BVLGARI và cô đã xuất hiện trong hình ảnh mới cho chiến dịch mới nhất của hãng trang sức cao cấp với chiếc đồng hồ có giá  $29300 tương đương 674,8 triệu đồng. Thậm chí, CEO của hãng là Jean-Christophe Babin cũng đã tạo highlight trên Instagram của mình jc.babin khi để tên là “LISA CAMPAIGN”. Bên cạnh đó, ông cũng đăng tải kèm theo video Global Campaign của LISA gửi lời cảm ơn đến Đại sứ Toàn cầu danh giá của thương hiệu.

Thiên thần Victoria's Secret

Trong ảnh, Lisa chỉ diện một set trang phục basic giản dị cùng loạt trang sức đắt tiền. Cô được nhận xét có sở hữu nét đẹp tuy khong theo chuẩn mực nhưng lại có sức hut rất lớn, luôn tỏa sáng trong mỗi bức ảnh mới nhất. Đó cũng là lý do cô cũng không thua các chị em khác như Jisoo, Jennie, Rosé liên tục được các nhãn hàng săn đón.

Và ngay sau khi ngài CEO đăng tải bức ảnh của Lisa lên MXH Instagram thì lập tức, thiên thần Victoria's Secret Lily Aldridge đã xuất hiện và để lại bình luận khen ngợi Lisa xinh đẹp. Kèm theo đó, cô còn để lại icon thả tim tới tấp trên hình ảnh của thành viên BLACKPINK.

Thiên thần Victoria's Secret
Thiên thần Victoria's Secret
Thiên thần Victoria's Secret

Không chỉ vậy, nữ thiên thần nội y đình đám còn mò qua tận trang cá nhân hơn 54 triệu theo dõi của Lisa chỉ để bấm like hình của cô. Điều này cũng đủ cho thấy đẳng cấp của búp bê xứ Thái hiện đang tăng vùn vụt theo cấp số nhân khi hết được truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm thì giờ lại được siêu mẫu quốc tế để mắt đến. Trong tương lai, người hâm mộ cũng bày tỏ momng muốn được nhìn một Lisa ở loạt khoảnh khắc xuất thần hơn nữa.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran