Ngọc Sơn từng nảy sinh tình cảm với Lý Nhã Kỳ, gọi cô là "em gái tình yêu"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 13/09/2022 14:35 (GMT +7)
Ngọc Sơn gây bất ngờ khi tiết lộ Lý Nhã Kỳ chính là "nàng thơ" trong Vầng trăng cô đơn - nhạc phẩm nổi tiếng một thời của mình.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngọc Sơn đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hội ngộ Lý Nhã Kỳ tại một nhà hàng sang trọng. Anh còn công khai gọi "đại gia kim cương" là em gái tình yêu: "Ngọc Sơn đi ăn với em gái Lý Nhã Kỳ - em gái tình yêu. Rất là vui, hân hạnh, xúc động. Tu lâu năm không xuống núi, em gái kêu liền xuống núi, xuống lưng chừng thôi, không dám xuống quá".

Ngọc Sơn đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hội ngộ Lý Nhã Kỳ tại một nhà hàng sang trọng.
Ngọc Sơn đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hội ngộ Lý Nhã Kỳ tại một nhà hàng sang trọng.
Ngọc Sơn còn công khai gọi 'đại gia kim cương' là em gái tình yêu
Ngọc Sơn còn công khai gọi "đại gia kim cương" là em gái tình yêu
Ngọc Sơn còn tiết lộ Lý Nhã Kỳ chính là 'nàng thơ' trong Vầng trăng cô đơn - nhạc phẩm nổi tiếng một thời của mình.
Ngọc Sơn còn tiết lộ Lý Nhã Kỳ chính là "nàng thơ" trong Vầng trăng cô đơn - nhạc phẩm nổi tiếng một thời của mình.

Chia sẻ mới đây của Ngọc Sơn đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ về mối quan hệ giữa anh và Lý Nhã Kỳ. Được biết, cả hai có duyên gặp gỡ từ hơn 20 năm về trước. Họ từng nhiều lần tham gia chung gameshow, làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, đi từ thiện... Dù ít tương tác trên MXH song ngoài đời, Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ là bạn bè tốt, luôn ủng hộ nhau trên con đường sự nghiệp.

Đáng chú ý, Ngọc Sơn còn tiết lộ rằng Lý Nhã Kỳ chính là "nàng thơ" trong Vầng trăng cô đơn - nhạc phẩm nổi tiếng một thời của mình.

Cụ thể anh chia sẻ trên báo Ngoisao: "Hình ảnh trong Vầng trăng cô đơn chính là Lý Nhã Kỳ. Một người con gái xinh đẹp, đầy cá tính, giỏi giang và rất nhân từ, một con người rất là đẹp, có chí hướng. Lý Nhã Kỳ có cha là thương binh liệt sĩ, gia đình Ngọc Sơn cũng vậy. Điểm chung này tôi quý lắm và khi viết lên ca khúc tôi nghĩ đến cô ấy".

Họ từng nhiều lần tham gia chung gameshow, làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, đi từ thiện...
Họ từng nhiều lần tham gia chung gameshow, làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, đi từ thiện...

Đáng chú ý, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn thừa nhận từng nảy sinh tình cảm với Lý Nhã Kỳ nhưng rồiche giấu và ngăn điều đó lại. Nhận xét về đàn em, Ngọc Sơn cho biết cô "là một người phụ nữ rất là sắc sảo, rất tình cảm, rất hòa đồng và mọi cái đẹp đều nằm trong Lý Nhã Kỳ".

Ngọc Sơn sinh năm 1968, quê tại Hải Phòng. Anh từng theo học thanh nhạc dân tộc và bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Tên tuổi của Ngọc Sơn được khán giả nhớ đến qua các nhạc phẩm: Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em, Tình cha, Vầng trăng cô đơn...

Danh ca Ngọc Sơn tặng biệt thự 400 tỷ cho từ đường dòng họ Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn "bỏ phố về quê", mua 50 héc ta đất trồng rau, nuôi cá Ngỡ ngàng trước tình bạn thân hơn 30 năm của Quyền Linh và Ngọc Sơn: Ngủ chung giường, ăn chung cơm Hồ Văn Cường sau 1 tháng đi theo Ngọc Sơn: Tình hình ổn, cát-xê 200 triệu một show
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp