Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ

Lan Thy Đăng lúc: Thứ ba, 13/09/2022 17:38 (GMT +7)
Sau 3 lần hòa giải không thành công, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm sẽ ra tòa để chia tài sản theo phán quyết.
Hashtag #Diệp Lâm Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ sau khi thông báo chính thức đường ai nấy đi, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Ngày 11/8, cặp đôi đã đến tòa để hòa giải và thỏa thuận về các thủ tục ly hôn.

Sau đó, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ trên Thời báo Văn học Nghệ thuật cho biết cô đã lên tòa 2 lần theo lời mời để giải quyết việc ly hôn và đang chờ phán quyết cuối cùng của tòa. Nữ người mẫu cũng bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng 2 con, đồng thời bác tin đòi nhà chồng 100 tỷ mới chịu ly hôn.

Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ - Ảnh 1

Sáng ngày 13/9, Diệp Lâm Anh tiếp tục có những chia sẻ về chuyện ly hôn trên tờ Phụ Nữ Việt Nam cũng như cuộc sống hiện tại. Theo đó Diệp Lâm Anh cho biết cuối tháng 9 này cô và chồng cũ là thiếu gia Đức Phạm sẽ ra tòa để giải quyết tranh chấp tài sản sau 3 lần hòa giải nhưng không đạt được thỏa thuận.

"Tôi xác nhận sau 3 lần hòa giải thì không thuận tình nên phải ra tòa để xử. Tôi mong muốn được nuôi dạy 2 con khôn lớn, vì 2 đứa nhỏ chênh nhau có 1 tuổi, không nên chia cách 2 bé. Còn về tài sản hiện nay có thương hiệu trà sữa và một số bất động sản thì cứ theo pháp luật phân xử", Diệp Lâm Anh nói.

Cựu người mẫu thông tin thêm hiện nay cô đang nuôi các con, 3 mẹ con sống chung với nhau tại một căn chung cư thuê ở TP.HCM. Mọi chi phí sinh hoạt nuôi con đều một tay cô tự lo liệu.

Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ - Ảnh 2

Diệp Lâm Anh kết hôn với thiếu gia Đức Phạm vào 5/2018. Cuộc hôn nhân của cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu đẹp, gia thế nhà chồng cũng thuộc hạng khủng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giai đoạn sau không êm ấm khi dần xuất hiện những mâu thuẫn, theo chia sẻ của cựu mẫu.

Sau thời gian giấu chuyện buồn để cứu vãn hôn nhân, Diệp Lâm Anh công khai ly thân Đức Phạm. Cô rời nhà chồng vào 31/12/2021 sau khi không thể hàn gắn sau nhiều nỗ lực đơn phương. Diệp Lâm Anh xác nhận đổ vỡ cuộc hôn nhân do có người thứ ba, người ấy tuy không phải nguồn cơn rạn nứt nhưng cũng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân gia đình Diệp Lâm Anh không trọn vẹn. Bản thân Diệp Lâm Anh đã từng đến gặp người phụ nữ này để nói chuyện, song không thể giải quyết bất cứ vấn đề gì.

Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ - Ảnh 3

 

Diệp Lâm Anh và chồng cũ tranh giành quyền nuôi con Con gái 4 tuổi của Diệp Lâm Anh ngày càng xinh đẹp, giống bố như đúc Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp