Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc "hội chứng nhiều tiền"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 20/10/2021 19:42 (GMT +7)
Lần đầu "lên sóng", đại gia thủy sản - mẹ của richkid Ngọc Thanh Tâm - đã giải đáp nhiều thắc mắc xung quanh con gái nổi tiếng.
Hashtag #Rich kid #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cùng với Tiên Nguyễn, Primmy Trương, thì Ngọc Thanh Tâm cũng là richkid nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành nhiều sự chú ý cho mẹ cô là nữ đại gia thủy sản Trịnh Thị Bích Hằng, hiện đang là TGĐ Hải Vương Group - doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tuy con gái thường đăng ảnh chụp chung, nhưng mới đây, nữ đại gia này mới lần đầu "lên sóng" chia sẻ nhiều điều thú vị về ái nữ hào môn.

Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc 'hội chứng nhiều tiền' - Ảnh 1

Cụ thể, Ngọc Thanh Tâm vừa tung đoạn clip có sự xuất hiện của bà Hằng trên trang YouTube của mình. Tại đây, nữ đại gia đã giải đáp những thắc mắc của netizen. Trong đó, một cư dân mạng gây chú ý khi đưa ra câu hỏi con gái có bao giờ xin tiền mẹ chưa, thì bà Hằng cho biết từ nhỏ con gái đã không xin tiền mẹ. Ngược lại, bà Hằng còn bóc phốt con gái thường xuyên không mang theo tiền, toàn lên trường ăn nợ, có khi còn mượn tiền tài xế. Chính vì vậy mà bà luôn là người luôn nhắc con gái đi đâu phải mang tiền theo, thậm chí còn tận tay bỏ tiền vào túi của con gái.

Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc 'hội chứng nhiều tiền' - Ảnh 2
Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc 'hội chứng nhiều tiền' - Ảnh 3

"Đâu cần phải tự lập mới không xin tiền. Từ nhỏ đến lớn, Tâm có bao giờ xin tiền mẹ đâu. Lúc nào tôi cũng phải nhắc Tâm nhớ cầm tiền theo vì đi đâu Tâm cũng đi người không, lên trường ăn nợ. Mẹ phải bỏ tiền vào tất cả túi xách của Tâm để túi nào cũng có tiền sẵn. Có hôm Tâm đi event mà gọi mẹ là không có đồng nào để ăn, tôi phải bảo Tâm mượn tiền anh tài xế, bà Hằng cho biết.

Ngay khi chia sẻ về thói quen xài tiền của con gái, nhiều người vô cùng bất ngờ khi thân là thiên kim tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản mà phải mượn tiền tài xế, ăn nợ trên trường. Bên cạnh đó, nhiều người còn hài hước cho rằng Ngọc Thanh Tâm đích thị đăng mắc "căn bệnh" khó bỏ của hội nhiều tiền, bởi có không ít richkid cũng tiết lộ không có thói quen mang theo tiền khi ra ngoài.

>>Xem thêm: Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm lộ mặt mộc 'một trời một vực'

Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc 'hội chứng nhiều tiền' - Ảnh 4

Bên cạnh màn "bóc phốt" con gái, nữ đại gia cũng thoải mái chia sẻ về bản thân mình. Theo đó, bà Bích Hằng cho biết mình bắt đầu đi học Đại học từ năm 17 tuổi, có 2 bằng Đại học (ngành Kinh tế và ngành Tiếng Anh). Không những vậy, bà còn có 1 bằng Thạc sĩ ngành Tư vấn quản lý quốc tế. Khi chia sẻ về bí quyết thành công cũng như nguyên tắc sống của mình, mẹ Ngọc Thanh Tâm cho biết: "Tôi luôn cố gắng hết sức bất kể trong công việc hay cuộc sống hàng ngày. Ngay cả lúc đi chơi, tôi cũng phải cố gắng chung với mọi người. Mỗi ngày đi làm là giải quyết vấn đề. Ngày nào không có vấn đề là ngày ấy không ổn".

Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc 'hội chứng nhiều tiền' - Ảnh 5
Mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ con gái mắc 'hội chứng nhiều tiền' - Ảnh 6

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm lộ mặt mộc "một trời một vực" "Rich kid" Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương "nghỉ chơi" ngay ngày Cá tháng Tư Hóa ra "tình tin đồn" Chi Pu là bạn thân của em chồng Tăng Thanh Hà - richkid Tiên Nguyễn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp