Đứng cạnh Phạm Hương là khoảnh khắc sai trái lớn nhất của Ngọc Trinh

Đứng cạnh Phạm Hương là khoảnh khắc sai trái lớn nhất của Ngọc Trinh
Cư dân mạng "đào" lại màn đọ sắc của Ngọc Trinh và Phạm Hương tại một sự kiện, "nữ hoàng nội y" bị lép vế hẳn so với "Hoa hậu quốc dân".

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp vừa chia sẻ lại loạt ảnh "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh và Hoa hậu Phạm Hương cùng xuất hiện tại một sự kiện vào năm 2017. Dù chụp đã lâu nhưng khi được "đào" lại, màn đọ sắc của hai người đẹp Vbiz đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bởi đây cũng là lần hiếm hoi mà hai mỹ nhân đứng chung khung hình.

Tuy một bên là Hoa hậu đình đám, một bên lại là "nữ hoàng nội y" sở hữu sắc vóc thuộc hàng top, nhưng khi cả hai đụng độ thì lại tạo ra sự chênh lệch ngoại hình thấy rõ. Theo đó, vì có chiều cao thấp hơn nên Ngọc Trinh trông khá thấp bé khi đứng cạnh Phạm Hương.

Ngọc Trinh bị

Không những vậy, về khoản nhan sắc cô cũng bị "lép vế" hơn hẳn đàn em. Trong khi Hoa hậu Phạm Hương cười tươi rạng rỡ bao nhiêu, thì thần thái của Ngọc Trinh lại nhợt nhạt, ỉu xìu bấy nhoeeu. Về khoản trang phục, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ăn diện kín đáo, thanh lịch nhưng vấn ghi điểm đẹp trong mắt công chúng, Trong khi Ngọc Trinh vẫn trung thành với phong cách quyến rũ, cô diện chiếc váy cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn hoàn toàn bị "chìm" trước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngọc Trinh bị

Ngay khi được chia sẻ rộng rãi trở lại, loạt ảnh lại một lần nữa nhận về lượng tương tác lớn. Hầu hết mọi người đều khen ngợi sắc vóc của Phạm Hương. Tuy nhiên, netizen công tâm mà nói thì việc Hoa hậu nhỉnh hơn Ngọc Trinh về nhan sắc lẫn vóc dáng là điều dễ hiểu. Bởi bản thân Phạm Hương không chỉ là Hoa hậu mà còn được công nhận là một trong những "Bông hậu" đẹp nhất showbiz Việt, từ thần thái đến nhan sắc đều toát lên sự quyến rũ, quý phái khó ai sánh bằng.

Ngọc Trinh bị
Phạm Hương yêu màu son đỏ, Khánh Vân, H'Hen Niê chỉ tô son nude khi thi HHHV Thế giới - Ảnh 7

Hiện tại, trong khi Phạm Hương đang sống bình yên bên ông xã và con trai tại Mỹ, rời xa mọi ồn ào của showbiz, thì Ngọc Trinh vẫn là cái tên "chiếm sóng" MXH. Về nhan sắc, cả hai vẫn được nhận xét ngày càng đẹp mặn mà hơn, độ sexy của Ngọc Trinh thì ngày càng tăng level, Phạm Hương thì gây thiện cảm với style nhã nhặn, thanh lịch đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình.

Phạm Hương trả lời rõ ràng tin đồn bí mật về Việt Nam sinh sống - Ảnh 1
Rời Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh vào bếp với style kín như bưng - Ảnh 4

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran