Thực hư Phạm Hương về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Thực hư Phạm Hương về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Mới đây, thông tin Phạm Hương đột ngột trở về nước và xuất hiện trong họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ bức ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương bất ngờ có mặt trong sự kiện họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vào ngày 27/4, làm dấy lên nghi vấn người đẹp đã trở về nước sau thời gian dài "ở ẩn" tại Mỹ.

Chả là trên story cá nhân Instagram, Phạm Hương chia sẻ bức ảnh tạo dáng cùng dàn Hoa, Á hậu Việt Nam như H'Hen Niê, Mâu Thủy, Khánh Vân, Thúy Vân... tại họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Việc Phạm Hương bất ngờ "tái xuất" trong sự kiện sắc đẹp nước nhà khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc khi trước đó không lâu người đẹp vừa khoe ảnh selfie đi họp phụ huynh cho con trai.

Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 1
Phạm Hương đăng ảnh "hội tụ" cùng dàn người đẹp Việt
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 1
Ảnh gốc
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 8
Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương tại Mỹ

Tuy nhiên, nhìn kỹ thì bức ảnh trên thực chất đã... ghép Phạm Hương vào dàn người đẹp, còn thực tế thì cô vẫn đang ở tại Mỹ, không hề xuất hiện trong sự kiện này. Thì ra Phạm Hương đang bồi hồi nhớ nhung Việt Nam và các đồng nghiệp, chị em của cô nên tạm ghép mình vào để đủ đội hình Hoa, Á hậu. "Lại một mùa MU (Miss Universe) nữa. Nhớ các chị em quá đi". Phạm Hương chia sẻ

Phạm Hương sinh năm 1991, là một trong những nàng Hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả từ sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo, cao sang và nụ cười rạng rỡ. Tuy vậy, người đẹp Hải Phòng cũng từng gặp không ít ồn ào kể từ khi khi bước chân vào làng giải trí, từ nghi vấn "phẫu thuật thẩm mỹ" đến bị tố tự tin thái quá, thái độ không tốt với đồng nghiệp...

Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 7
Phạm Hương là một trong những nàng Hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 2
Người đẹp gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo, cao sang và nụ cười rạng rỡ.
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 1
Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Đến tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh. Từ đó, cái tên Phạm Hương dần dần biến mất khỏi showbiz Việt dù khi đó người đẹp đang được vinh danh là "Hoa hậu quốc dân".

Một thời gian sau, khán giả Việt bất ngờ khi biết Phạm Hương đã có gia đình và sinh con tại Mỹ. Được biết, ở trời Tây, Phạm Hương đã kinh doanh mỹ phẩm và vẫn tham gia làm người mẫu. Kể từ khi sang Mỹ sinh sống, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống "sang chảnh" khiến không ít người ngưỡng mộ. Và dù đã rời khỏi showbiz, nhưng cuộc sống của người đẹp họ Phạm bên Mỹ vẫn luôn được khán giả dành nhiều sự quan tâm.

Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 4
Phạm Hương bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh.
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 5
Phạm Hương thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của mình tại Mỹ
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 6
Ở trời Tây, Phạm Hương đã kinh doanh mỹ phẩm và vẫn tham gia làm người mẫu.
Thực hư Phạm Hương trở về nước tham dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 3
Phạm Hương hiện tại đang tận hưởng cuộc sống an yên bên tổ ấm và dành nhiều thời gian chăm sóc con trai hơn 1 tuổi. 

Ở độ tuổi 30, Phạm Hương vẫn duy trì được vóc dáng trẻ trung, khỏe khoắn khi thường xuyên luyện tập yoga. Có thể thấy, nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngày một mặn mà, sắc sảo. Sau gần 3 năm qua Mỹ định cư, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương hiện tại đang tận hưởng cuộc sống an yên bên tổ ấm và dành nhiều thời gian chăm sóc con trai hơn 2 tuổi. 

Chia sẻ facebook Thục Quyên