Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện thanh nhạc, quyết thoát mác người đẹp đi hát

Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện thanh nhạc, quyết thoát mác người đẹp đi hát

Ngọc Trinh đã có những chia sẻ quyết định lấn sân âm nhạc, đồng thời khẳng định sẽ xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát.

Sau MV debut Ta Yêu Nhau Đi, mới đây, Ngọc Trinh lại khiến cư dân mạng xôn xao trước ca khúc Về Bên Anh kết hợp với Tino. Đây là một bài hát theo dòng nhạc ballad tình cảm và một lần nữa, giọng hát của "Nữ hoàng nội y" tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi.

Được biết, thời gian qua, chân dài Trà Vinh đã bỏ rất nhiều thời gian trong phòng thu để hoàn thiện ca khúc cùng nhạc sĩ MDA, Yanbi và Gizmo. Theo tiết lộ thì đây sẽ là ekip đồng hành cùng Ngọc Trinh trong chặng đường âm nhạc vừa qua và trong cả tương lai.

Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện, quyết xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát - Ảnh 1

Đặc biệt, Ngọc Trinh cũng đã có những chia sẻ về việc lại trở thành tâm điểm MXH khi thông báo debut làm ca sĩ. Cô cho biết bản thân thừa hiểu rằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách khi quyết tâm đi hát. Dù là những sản phẩm nhỏ nhưng cô luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khán giả để thay đổi tốt hơn: "Theo đuổi âm nhạc, bản thân biết sẽ gặp rất nhiều chông gai, một con đường không phải màu hồng như Trinh nghĩ nên luôn cần sự trợ giúp của những người bên cạnh. Dù mới ra mắt những sản phẩm nhỏ nhưng Trinh luôn lắng nghe những ý kiến của tất cả mọi người, những anh chị thân thiết, những thành viên trong ekip và cả khán giả để Trinh biết mình cần thay đổi điều gì trong âm nhạc."

Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện, quyết xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát - Ảnh 5

Đáng chú ý, vì biết bản thân không được đào tạo bài bản ngay từ đầu nên người đẹp gốc miền Tây luôn cố gắng hết mình và quyết tâm "xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát": "Trinh biết mình không được học âm nhạc từ đầu và chỉ mới theo đuổi gần đây nên việc lắng nghe và học hỏi rất cần thiết trong thời điểm này. Dù Trinh có cố gắng như thế nào thì ít nhiều trong mắt khán giả Trinh như một 'người đẹp đi hát' và Trinh sẽ cố gắng để xoá bỏ định kiến không hay và làm nên kỳ tích cho chính bản thân."

Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện, quyết xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát - Ảnh 6
Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện, quyết xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát - Ảnh 4
Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện, quyết xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát - Ảnh 3

Nhận xét về người bạn đồng hành mới này, nhạc sĩ MDA và Yanbi cho biết: "Trinh là một cô gái có đam mê và cũng có năng khiếu âm nhạc, mỗi ca khúc đưa cho Trinh tuy hát còn mộc mạc và chỉnh sửa khá nhiều về kỹ thuật nhưng Trinh tiếp thu rất nhanh và cố gắng hoàn thiện thật tốt. Với đam mê và sự cố gắng toàn tâm thì chúng tôi tin rằng Ngọc Trinh sẽ là cái tên tạo nên những thú vị trong thời gian tới".

Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện, quyết xóa bỏ định kiến người đẹp đi hát - Ảnh 2

Thông qua những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân thì cư dân mạng cũng thấy rằng gần đây, Ngọc Trinh rất tích cực đến phòng thu và tập luyện cùng ekip của mình. Hình ảnh "nữ hoàng nội y" hăng say hát trong phòng thu liên tục nhận sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Hiện tại, Ngọc Trinh và ekip vẫn đang cố gắng hoàn thiện những ca khúc tiếp theo cho dự án âm nhạc "đường dài" của mình.

MV Về Bên Anh của Tino kết hợp Ngọc Trinh

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran