Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp

Sau nhiều lần "thả thính" chuyện về chung nhà, cuối cùng Ngọc Trinh cũng đã dọn về căn biệt thự to như lâu đài của Vũ Khắc Tiệp.

Tuy mang danh là đôi bạn thân thiết lâu năm nhưng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn khiến công chúng nghi vấn về một mối quan hệ "trên tình bạn". Được biết trước đây cặp đôi cũng từng có thời gian yêu nhau. Ở hiện tại, cả hai còn liên tục hé lộ chuyện sẽ về chung một nhà. Đáng chú ý, mới đây, Vũ Khắc Tiệp còn quyết định sẽ xây một căn phòng riêng dành cho Ngọc Trinh ở ngay tại căn biệt thự Venus tọa lạc tại quận 2 mà anh vừa hoàn thiện. Theo chia sẻ của "ông bầu" thì  người đẹp Trà Vinh sẽ dọn lên đây ở để tiện làm việc.

Ngọc Trinh rời biệt thự 50 tỷ, diện áo tắm bé con

Đáp lại sự nhiệt tình của người bạn thân, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cũng đã đăng tải ảnh check-in tại căn phòng này, cô còn hé lộ luôn cả góc đồ hiệu sang chảnh của mình. Không những vậy, cô còn cập nhật thêm clip ăn mặc xịn xò bước ra từ tòa lâu đài của Vũ Khắc Tiệp. Điều này càng khiến nghi vấn cuối cùng Ngọc Trinh cũng rời bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở cùng "ông bầu" càng thêm có cơ sở.

Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp? - Ảnh 1
Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp? - Ảnh 3
Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp? - Ảnh 2

Sau khi thông tin "nữ hoàng nội y" về chung nhà với "ông trùm chân dài" được lan truyền, cư dân mạng liền đưa ra ý kiến cho rằng điều này cũng hợp lý, bởi nhà hoành tráng, sang trọng thế này mà Ngọc Trinh không chủ động "theo chàng về dinh" thì cũng tiếc thật. Riêng về fan của cặp đôi thì vô cùng mừng rỡ và hy vọng cả hai sẽ "nối lại tình xưa" vì họ cho rằng Ngọc Trinh chỉ thật sự phù hợp với Vũ Khắc Tiệp. Cả hai đã bên nhau quá lâu, cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, thị phi.

Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp? - Ảnh 1

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng hé lộ chuyện dọn về nhà Vũ Khắc Tiệp sau khi qua check-in vì thấy quá đẹp, qá lộng lẫy, và và dĩ nhiên cô lập tức nhận được cái gật đầu từ anh bạn thân.

Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp? - Ảnh 4
Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp? - Ảnh 3
Đọ dáng tại biệt thự của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lép vế trước

Được biết, căn biệt thự mới của Vũ Khắc Tiệp đã trải qua 45 ngày "trùng tu", vừa mới chính thức hoàn thiện cách đây vài này, với diện tích lên đến gần 2.000m2, nằm trên một khu đất đắt đỏ tọa lạc tại quận 2, TP.HCM và có view sông cực xịn xò. Ngọc Trinh cũng là mỹ nhân check-in đầu tiên tại đây, cô cũng vừa có màn đọ dáng với "MC 3000 chữ" Thanh Thanh Huyền.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran