Ngọc Trinh "đu trend" TikTok với nội dung "rất nhạy cảm"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 21:37 (GMT +7)
Thường xuyên "đu trend" TikTok, Ngọc Trinh được khen ngợi vì độ chất chơi và chịu đầu tư nhưng cũng không ít lần cô gây tranh cãi vì hành động quá nhạy cảm.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Tiktoker #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngọc Trinh không chỉ có danh xưng là "nữ hoàng nội y" mà còn được anh bạn thân Vũ Khắc Tiệp phong cho danh hiệu "nữ hoàng mạng xã hội" vì sở hữu lượng người theo dõi trên MXH cao nhất nhì Vbiz. Được biết hiện tại, kênh TikTok của Ngọc Trinh đã có hơn 6,3 triệu người theo dõi và Instagram cũng sắp cán mốc 6 triệu, một con số mà nhiều nghệ sĩ ao ước. Dạo gần đây, trên TikTok và tính năng Reels của Instagram, Ngọc Trinh thường đăng tải nhiều video theo trend hút hàng triệu lượt xem.

Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 1

Mới đây nhất, trên nền tảng Reels, Ngọc Trinh đã "đu trend" TikTok cũ đã rầm rộ từ 2020. Tuy nhiên đây lại là màn "đu trend" gây nhiều tranh cãi vì có nội dung nhạy cảm đậm chất 18+. Theo đó, trend đổ nước hô biến vật thể nhỏ thành to này có rất nhiều biến thể như đổ nước vào xe, chó mèo hay thậm chí là đổ lên cơ thể... và đều thu về số lượt xem khủng. Không chỉ hot ở Việt Nam, rất nhiều các TikToker trên thế giới cũng đã có những video theo trend này.

Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 2
Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 3

Riêng với Ngọc Trinh, cô lại không chọn chó mèo hay những thứ "trong sáng" hơn mà lại chọn đổ nước vào "chỗ hiểm" của Vũ Khắc Tiệp với mong muốn "hô biến" làm to lên, không được như ý, cô liền quay ngoắt bỏ đi vì thất vọng. Tuy lần đầu xem thì sẽ khó hiểu ngay được nhưng xem kỹ lại thì hầu như mọi người đều nắm được nội dung phản cảm này.

Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 4
Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 5
Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 6
Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 7
Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 8

Ngay bên dưới bài đăng, nhiều người cho rằng cô "chơi kỳ" vì chứa nội dung nhạy cảm không phù hợp đăng tải lên MXH. Hơn nữa, bản thân là sao nữ đang sở hữu lượng người theo dõi rất lớn nên nhiều người cho rằng "nữ hoàng nội y" nên tiết chế lại, lựa chọn những nội dung "sạch" hơn.

Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 9
Ngọc Trinh 'đu trend' TikTok với nội dung 'rất nhạy cảm' - Ảnh 10

Mới đây, chân dài Trà Vinh cũng gây chú ý khi tung ra MV ca nhạc có tên Ta Yêu Nhau Đi, chính thức lấn sân sang ca hát. Dù chỉ là MV hoạt hình nhưng với ca từ dễ thương, Ngọc Trinh cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Riêng khoản giọng hát thì fan nhận xét giọng cô khá mỏng, hát chơi chơi cho vui thì được chứ không mong cô debut làm ca sĩ. Song người đẹp miền Tây cho biết cô rất đam mê ca hát và sẽ sống với đam mê của mình.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Vừa trở thành "gà" của Ngọc Trinh, nàng mẫu bị gạ đi khách 100 triệu/đêm Ngọc Trinh chính thức tung MV "Ta yêu nhau đi", còn đọc cả rap
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp