Ngọc Trinh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Việt Nam"

Ngọc Trinh là

Cư dân mạng khá bất ngờ khi Ngọc Trinh được vinh danh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Việt Nam".

Mới đây, Facebook đã tổ chức sự kiện tại Việt Nam với mục đích cập nhật những xu hướng mới nhất trong việc phát triển các nội dung video, nhằm thu hút người dùng, cũng như mang đến một cái nhìn toàn diện hơn cho  về kỷ nguyên video MXH. Đáng chú ý, tại sự kiện này, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây bất ngờ được vinh danh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Facebook Việt Nam".

Ngọc Trinh là

Cụ thể, trong năm 2020 vừa quatrang Facebook của chân dài Trà Vinh có 350 video và đã thu hút hơn 855 triệu,views, cùng 38 triệu lượt tương tác. Bên cạnh đó, nếu tính đến thời điểm hiện tại, trang Facebook chính thức của Ngọc Trinh đã đạt hơn 5,6 triệu người theo dõi. Tuy khá ngạc nhiên khi mỹ nhân sinh năm 1989 đạt được danh hiệu trên nhưng khi nhìn lại tần số hoạt động MXH cũng như đăng tải video của cô thì nhiều người cũng gật gù đồng tình.

Vừa dọn về, Ngọc Trinh liền lên đồ khoe mặt xinh, dáng ngon tại lâu đài của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 1

Trong những video của Ngọc Trinh, bên cạnh việc chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, hay những màn khoe sắc vóc gây ấn tượng mạnh với công chúng, cô còn thường xuyên sử dụng tính năng livestream để tương tác và thu hút khán giả. Đây cũng là lý do chính để Facebook của cô đạt lượng người xem nhiều đến vậy.