Người dân đổ xô xem hiện tượng lạ trên bầu trời Sài Gòn khi sắp mưa

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 08:45 (GMT +7)
Giữa lúc bầu trời Sài Gòn đang kéo mây đen thì xuất hiện một vật thể lạ. Chuyện xảy ra vào chiều 20/7.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi xuất hiện một video clip ghi lại sự xuất hiện của vật thể lạ giữa bầu trời Sài Gòn lúc chuyển mưa giông vào chiều 20/7. Đông đảo người dân đã tò mò, đổ xô tìm hiểu và phán đoán xem đó là vật gì.

Cụ thể, vào chiều ngày 20/7, thời tiết tại một khu vực ở Sài Gòn đang có dấu hiệu chuyển biến thành mưa, mây đen và giông gió kéo đến. Điều bất ngờ là trên giữa bầu trời lại xuất hiện một vật thể không rõ hình dạng bay lơ lửng. Rất nhiều người dân xung quanh hiếu kỳ không hiểu tại sao đột nhiên lại có hiện tượng lạ trên. Nhưng vì khoảng cách quá xa không thể nhìn rõ đó là vật gì, mọi người đều đồn đoán xôn xao về vật thể đó.

Người dân đổ xô xem hiện tượng lạ trên bầu trời Sài Gòn khi sắp mưa - Ảnh 1

Trong một video clip khác cũng được quay cùng thời điểm nhưng ở góc độ gần hơn, thì nhiều người cho rằng hiện tượng lạ này rất có thể là miếng vải lưới của một hộ gia đình nào đó, vì gió quá mạnh nên cuốn bay lên trời. 

Người dân đổ xô xem hiện tượng lạ trên bầu trời Sài Gòn khi sắp mưa - Ảnh 2

Ngay sau khi những đoạn clip quay lại hiện tượng lạ trên xuất hiện rầm rộ trên MXH, cư dân mạng lại được dịp tranh cãi cho ra lẽ liệu vật thể họ nhìn thấy là gì mà lại khiến nhiều người dù trời đang chuyển giông nhưng vẫn mặc kệ cứ đứng ngửa cổ ngóng nhìn.

Trong đó, người thì cho rằng đây chỉ là một miếng vải, người thì lại bảo nếu là vải lưới sao có thể bay lơ lửng mà mãi không rơi xuống. Và câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất là liệu đây có phải là một sự kì lạ nào đó của thiên nhiên mới xuất hiện hay không.

Người dân đổ xô xem hiện tượng lạ trên bầu trời Sài Gòn khi sắp mưa - Ảnh 3

"Nó là cái gì mà thấy bay trên mạng cả ngày hôm nay vậy mọi người?"

"Chắc miếng vải mùng của nhà nào đó bị gió kéo bay lên ấy".

"Sao nó cứ bay lơ lửng không rớt xuống hay vậy?", một số bình luận của cư dân mạng.

Đến thời điểm hiện tại, cả người chứng kiến lẫn người xem qua clip vẫn đang tranh cãi về hiện tượng trên và chưa có câu trả lời.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt "Trốn con" đi sống ảo, mẹ bỉm Đông Nhi khuấy đảo MXH với loạt ảnh mướt mắt Chỉ một bức hình, Tiểu Vy chứng minh cả showbiz không ai xứng làm đối thủ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp