Người đàn ông giúp vợ kết hôn với người mà cô đã ngoại tình trong nhiều năm

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 11/05/2021 19:54 (GMT +7)
Người chồng biết về cuộc ngoại tình của vợ, sau nhiều lần tranh cãi nhưng thấy cô không thể quên được người tình nên đã giúp cô kết hôn với người đàn ông đó.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin, Uttam Mandal và Sapna Kumari, đến từ Bhagalpur, bang Bihar, Ấn Độ kết hôn vào năm 2014. Họ có với nhau hai người con. Sau khi cưới, cặp đôi sống với nhau hạnh phúc suốt một thời gian, nhưng sau đó Sapna đã phải lòng một người họ hàng của chồng, và cả hai bắt đầu ngoại tình.

Sau khi Uttman biết về mối quan hệ bất chính này, hai người đã nhiều lần cãi vã nhưng vấn đề vẫn không được giải quyết. Nhận thấy Sapna không thể quên được người tình của mình, Uttman đã đưa ra một quyết định không chỉ khiến vợ mà bất cứ một người nào biết chuyện cũng cảm thấy bất ngờ. Đó là người đàn ông này lựa chọn bước sang một bên đồng thời giúp vợ kết hôn với người đàn ông mà cô yêu.

Người đàn ông giúp vợ kết hôn với người mà cô đã ngoại tình trong nhiều năm - Ảnh minh họa
Người đàn ông giúp vợ kết hôn với người mà cô đã ngoại tình trong nhiều năm - Ảnh minh họa

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim và ít ai thực sự tin rằng điều không tưởng này lại có thể xảy ra trong đời thực. Chia sẻ với ETV Bharat, Mandal cho biết: “Tôi đã rất tức giận và buồn bã một thời gian nhưng đã quyết định đưa ra giải pháp. Cuộc sống của ba người sẽ bị hủy hoại nếu tôi không làm điều này. Đây là giải pháp duy nhất. Giờ đây, tất cả chúng tôi đều có thể hạnh phúc”.

Được biết, bố mẹ của Sapna và nhà chồng trong nhiều năm đã luôn ra sức thuyết phục cô tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân với Uttam và hãy dừng chuyện ngoại tình lại, đừng khiến gia đình bị tan vỡ. Nhưng người phụ nữ này không đồng ý và cuối cùng chính Uttam là người đã thuyết phục họ tham dự lễ cưới của vợ mình.

Thậm chí chính người chồng "có một không hai" này cũng là người đã đứng ra, sắp xếp đám cưới cho vợ và người tình tại một ngôi đền Durga ở Sutanganj, Bihar, đặc biệt đích thân anh còn ban cho họ lời chúc phúc.

Thực tế không biết Uttam và Sapna có ly hôn trước khi cô kết hôn với người tình hay không. Nhưng truyền thông Ấn Độ cho biết, hai đứa con của họ vẫn ở với anh do Sapna không chịu dẫn những đứa trẻ tới sống cùng với người chồng mới.

Phùng Thiệu Phong tung clip Triệu Lệ Dĩnh khóc lóc xin lỗi vì ngoại tình với đạo diễn 67 tuổi? Bạn trai Khloe Kardashian lại bị tố ngoại tình lần ba Phùng Thiệu Phong bị "đào lại chuyện chui vào vali lén lút đi ngoại tình ngay sau khi Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp