Lần đầu tiên một người mẫu chuyển giới xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ

Lần đầu tiên một người mẫu chuyển giới xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ
Ariel Nicholson đã làm nên lịch sử khi trở thành người chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ.

Ariel Nicholson sinh năm 2001 tại New Jersey, Mỹ - đã trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ - Kinh thánh thời trang nổi tiếng với những yêu cầu khắt khe về việc lựa chọn các gương mặt được phép "lên hình". Hình ảnh của Ariel được cho là sẽ truyền cảm hứng và trở thành nguồn động lực khích lệ cho những thành viên thuộc cộng đồng LGBTQ+ theo đuổi đam mê thời trang của mình. 

Trên bìa tạp chí số tháng 9, Vogue Mỹ lựa chọn tám người mẫu lên bìa gồm: Ariel Nicholson, Anok Yai, Bella Hadid, Precious Lee, Kaia Gerber, Yumi Nu, Lourdes "Lola" Leon và Sherry Shi. Buổi chụp diễn ra tại văn phòng của tạp chí với chủ đề "Thế hệ Mỹ" - cũng là chủ đề của Met Gala trong tháng 9.

Lần đầu tiên một người mẫu chuyển giới xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ - Ảnh 4
Ariel Nicholson là người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ - nơi nổi tiếng với những uy chuẩn khắt khe về người mẫu xuất hiện trên trang bìa. Trong khoảnh khắc đọ sắc với các người đẹp trên bìa tạp chí, Ariel kiêu hãnh trong bộ đồ màu xanh lá cây Christopher John Rogers.

Trong một tấm ảnh khác, nữ người mẫu 20 tuổi diện một bộ đồ đuôi cá sequin đến từ thương hiệu Rick Owens. Hình ảnh của cô được giới mộ điệu đánh giá cao về sự tươi mới và thời thượng. Trước Ariel, Valentina Sampaio và Laverne Cox lần lượt là người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue Pháp và Anh. 

Lần đầu tiên một người mẫu chuyển giới xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ - Ảnh 3
Ariel thả dáng trong chiếc váy sequin bóng bẩy đến từ thương hiệu Rick Owens. Người đẹp 20 tuổi được đánh giá cao về vóc dáng và khả năng biểu cảm của mình.
Lần đầu tiên một người mẫu chuyển giới xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ - Ảnh 1
Cận cảnh nhan sắc của người đẹp 20 tuổi. Vẻ nữ tính, đôi môi hờn dỗi, ánh mắt ngây thơ của cô khiến nhiều phụ nữ ghen tị.

Ariel phát hiện về giới tính của mình khi mới học lớp 5. Sau đó, quá trình chuyển giới của cô chính thức bắt đầu. Đến năm trung học, DNA Model Management đã phát hiện được tố chất và tài năng của cô gái trẻ. Cô bắt đầu catwalk trong show Xuân - Hè 2018 của Calvin Klein. Cô từng có cơ hội cộng tác với những nhãn hàng như Marc Jacob, Miu Miu. Ngoài ra, Ariel còn xuất hiện trên tạp chí Vogue, W, LOVE... và đều gây ấn tượng mạnh mẽ về một nữ người mẫu xinh đẹp, thần thái.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh