Người phụ nữ 23 tuổi đẻ 11 người con nhưng vẫn có kế hoạch sinh thêm

Hà Chi Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 18:32 (GMT +7)
Dù đã có 11 người con nhưng người phụ nữ này vẫn có kế hoạch sinh thêm… chục người con nữa.

Câu chuyện khó tin này là của Christina Ozturk, 23 tuổi. Cô kết hôn với chồng là triệu phú Galip Ozturk - là ông chủ khách sạn ở thị trấn ven biển Batumi ở nước cộng hòa Georgia. Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Christina đã có tới 11 người con, trong số này không có ai là cô nhận nuôi. Nhiều người cảm thấy khó tin với câu chuyện này, bởi vì cho dù đẻ mỗi năm một người con thì tính ra cô sinh con đầu lòng vào năm 12 tuổi.

Christina và 11 người con của mình.
Christina và 11 người con của mình.

Tuy nhiên, sự thật không như nhiều người nghĩ. Những đứa con của Christina và chồng được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ. Trong số 11 người con, chỉ có một bé là do Christina sinh ra, còn lại đều dùng phương pháp mang thai hộ. Khó tin hơn, đôi vợ chồng còn định lập ra một “chương trình tuyển chọn kỹ lưỡng” để lựa chọn những bà mẹ mang thai hộ vì muốn có nhiều con hơn nữa. Cả hai còn đùa rằng mình muốn có … 105 người con.

Người phụ nữ 23 tuổi đẻ 11 người con nhưng vẫn có kế hoạch sinh thêm - Ảnh 2

Những ứng viên được cặp vợ chồng tuyển chọn để mang thai hộ sẽ phải trải qua vòng tư vấn và ký vào giấy tờ hợp pháp trước khi mang thai hộ vợ chồng Christina.

Christina sinh ra là lớn lên tại thủ đô Moscow, Nga. Trước khi chuyển đến Georgia, cô cũng từng là mẹ đơn thân. Ngày đầu đến Georgia, cô đã gặp Galip. Cô miêu tả chồng mình là “người cố vấn, hoàng tử trong truyện cổ tích”. Galip cũng cảm thấy như vậy về vợ mình: “Đó là tình yêu sét đánh. Christina rất dễ gần, cô ấy luôn nở nụ cười trên môi nhưng đồng thời hơi nhút nhát. Cô ấy là hình mẫu lý tưởng mà tôi luôn muốn có”.

Người phụ nữ 23 tuổi đẻ 11 người con nhưng vẫn có kế hoạch sinh thêm - Ảnh 3

Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng Galip vẫn không phản đối chuyện có nhiều con. Hai người cũng đã thống nhất với nhau về việc có càng nhiều con càng tốt, nhưng sức khỏe của vợ anh không cho phép. Vì vậy, họ quyết định sẽ sử phương pháp mang thai hộ với chi phí mỗi lần là khoảng 7000 bảng Anh (223 triệu đồng) cho mọi thứ liên quan.

Người phụ nữ 23 tuổi đẻ 11 người con nhưng vẫn có kế hoạch sinh thêm - Ảnh 4

Tôi phải thừa nhận rằng việc chăm sóc một gia đình đông con khó hơn tôi nghĩ. Tôi cũng không biết chúng tôi sẽ dừng lại ở con số bao nhiêu, nhưng chắc chắn sẽ không dừng lại ở 10 người con” - Christina chia sẻ. Cô cũng cho biết nhiều người tưởng cô có bảo mẫu để chăm sóc con do lấy được chồng giàu có, nhưng Christina khẳng định cô dành cả một ngày để chăm sóc con.

Tại nhiều nước trên thế giới, việc mang thai hộ là phạm pháp nhưng ở Georgia, mang thai hộ được cho phép từ năm 1997. Các cặp vợ chồng khác giới đã kết hôn về mặt pháp luật sẽ được sử dụng phương pháp này.

Thấy vợ sinh con vất vả, anh chồng mua 9 viên kim cương để an ủi vợ Hai chị em ruột sinh con giống hệt nhau, xét nghiệm AND mới biết cùng bố đẻ Vụ nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm: Mẹ ruột cũng từng đẻ con ở tuổi 14
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp