Người phụ nữ đầu độc chồng bằng thuốc nhỏ mắt

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 03/01/2021 15:09 (GMT +7)
Tina Glasco, 56 tuổi đã đầu độc chồng bằng cách bỏ lượng lớn thuốc nhỏ mắt vào đồ uống của chồng.

Theo tờ New York Post đưa tin, ngày 30/12, Tina Glasco, 56 tuổi bị cảnh sát thành phố Paragould, bang Arkansas bắt giữ để điều tra về hành vi Giết người cấp độ I bất thành.

Cụ thể, theo điều tra của phía cảnh sát, trong liên tiếp bốn ngày, Glasco đã bỏ loại thuốc nhỏ mắt nhãn hiệu Visine vào đồ uống của chồng. Được biết, trong Visine có chứa tetrahydrozoline, một loại chất có thể gây co giật, mờ thị lực, khó thở, và thậm chí hôn mê nếu vào cơ thể qua đường miệng.

Tội ác của người phụ nữ này chỉ bị phát hiện sau khi cảnh sát nhận được một cuốn băng ghi âm vào ngày 29/12. Nội dung trong cuốn băng chính là lời Glasco nói về âm mưu bỏ độc chồng bằng thuốc nhỏ mắt.

Người phụ nữ đầu độc chồng bằng thuốc nhỏ mắt - Ảnh 1

Sau khi phát hiện sự việc, Glasco đã bị bắt và hiện đang bị tạm giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là 100.000 USD. Hiện, động cơ gây án và tình trạng sức khỏe của nạn nhân vẫn chưa được cảnh sát công bố.

Được biết, đây không phải là vụ vợ dùng thuốc nhỏ mắt bỏ độc chồng ở Mỹ đầu tiên. Bởi trước đó, tháng 1/2020, Lana Sue Clayton - một cựu điều dưỡng viên ở bang South Carolina - đã bị phạt 25 năm tù sau vì tội bỏ cùng loại thuốc nhỏ mắt vào đồ uống khiến chồng tử vong.

Người tham gia BHYT cần làm gì để được trả 100% chi phí khám chữa bệnh? Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật 12 con giáp cần thay đổi gì để phát triển sự nghiệp, công danh ở năm 2021 Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt khi nhận xét nhan sắc bản thân Lý giải vì sao trứng gà có đầu to đầu nhỏ và có quả trứng 2 lòng đỏ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp