Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 11:20 (GMT +7)
Người đứng lên tố cáo ekip của Đông Nhi cũng chính là fan theo sát ủng hộ nữ ca sĩ trong hơn 10 năm làm nghề.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước sự việc một người hâm mộ lâu năm của Đông Nhi lên tiếng tố ekip của nữ ca sĩ giành quyền quản trị kênh YouTube FC Đông Nhi. Theo lời người này đây là kênh cho anh sáng lập và quản lý nhiều năm nay. Song, mới đây, ekip của Đông Nhi đã xóa quyền quản trị của anh và khóa kênh mà không đưa ra lý do chính đáng. 

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 1

Tối ngày 12/5 ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên tiếng nói rõ sự việc này. Câu trả lời của Đông Nhi khá dài, nữ ca sĩ phủ nhận sự việc, khẳng định kênh Youtube FC Đông Nhi là sở hữu của công ty ngay từ đầu, không có chuyện chiếm đoạt và ekip của cô không hề làm sai bất cứ điều gì. 

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 2
Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 3

"Nhi xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà", Đông Nhi khẳng định. 

Ngay sau khi nhận được câu trả lời, fan ruột 10 năm và cũng là nhân vật chính tố ekip Đông Nhi chính thức gửi lời chào “tạm biệt Chị”. Cụ thể người này viết: "Em tôn trọng quyết định của chị. Cảm ơn chị vì đã là một phần thanh xuân của em. Mình mong mọi người không chỉ trích chị Nhi nhé! Tạm biệt chị".

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 4

Sự việc không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ mà điến cả chính người trong cuộc cũng khó lòng chấp nhận sự thật. Trên trang cá nhân, Minh Huy tỏ ra tiếc nuối và buồn vì những việc thường ngày bản thân vẫn làm, những việc coi đó là niềm vui thì nay đã không thể tiếp tục thực hiện nữa.

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 5

Được biết fan ruột 10 năm của Đông Nhi là Nguyễn Minh Huy, sinh năm 2000 đến từ Hà Nội. Anh theo học ngành Thương mại điện tử tại trường ĐH Thương Mại Hà Nội. Dựa theo những bức hình mà Huy đăng tải có thể thấy anh là một chàng trai khá hiền lành và có sở thích đi chơi, du lịch check in với bạn bè.

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 6
Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 7
Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 8

Về vụ việc, Minh Huy đăng tải trên trang cá nhân và cho biết mình là chủ nhân kênh FC Đông Nhi và cũng là người hâm mộ đã theo dõi Đông Nhi trong một thời gian rất dài. Anh chàng lập ra kênh để update các clip fancam và tiết mục biểu diễn của Đông Nhi để cộng đồng fan có nơi giao lưu và xem cùng nhau. Vì sợ dính bản quyền nên Minh Huy đã liên hệ phía công ty Đông Nhi để được hỗ trợ.

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 9

Tuy nhiên sau khi thỏa thuận xong, anh chàng lại bị chính ekip của nữ ca sĩ tước quyền quản trị và thông thể truy cập kênh. Hiện cả 2 bên đều đã lên tiếng nhưng sự việc vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ và chưa thật sự thỏa mãn với lời giải thích của Đông Nhi.

Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol  - Ảnh 10
2 lần "đấu nhau" giữa ekip Đông Nhi và fan: Cách hành xử trái ngược của nữ ca sĩ Nhiều fan "chào tạm biệt" Đông Nhi hậu phản hồi của nữ ca sĩ về ồn ào ekip xoá kênh Youtube của FC Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp