Cha ruột Diva Hà Trần tán đổ cô thiếu nữ kém gần 20 tuổi bằng 41 chiếc lá vàng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 11:36 (GMT +7)
Bà Minh Ngà, vợ thứ ba của NSND Trần Hiếu - cha ruột Diva Hà Trần - kể chuyện tình lãng mạn của hai người.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trải qua nhiều cay đắng của một thời tuổi trẻ, NSND Trần Hiếu ở tuổi xế chiều tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Minh Ngà kém ông 18 tuổi.

Mới đây, vợ nam nghệ sĩ đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau nhiều năm chung sống. Trả lời phỏng vấn Vietnamnet, bà Minh Ngà lần đầu tâm sự về những kỉ niệm ngày đầu quen biết anh chàng nghệ sĩ hơn mình nhiều tuổi. Cơ duyên gặp gỡ của hai người cũng khá tình cờ, nghệ sĩ Trần Hiếu chính là bạn của anh trai Minh Ngà.

Cha ruột Diva Hà Trần tán đổ cô thiếu nữ kém gần 20 tuổi bằng 41 chiếc lá vàng - Ảnh 1

Vốn đem lòng cảm mến người con gái duyên dáng này nhưng nghệ sĩ Trần Hiếu luôn ôm trong lòng suy nghĩ tự ti, không dám thổ lộ. Thay vào đó, thường ngày ông chỉ lặng lẽ nhìn theo bóng dáng của người phụ nữ này khi đi tập ở công viên. 

Mãi cho tới sau khi bà Minh Ngà ra Hà Nội thăm gia đình trở về, nghệ sĩ Trần Hiếu mới mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình. “Em có biết em ra Hà Nội bao nhiêu ngày không?”. Quả thật tôi ra thăm mẹ, thăm gia đình có để ý ngày tháng đâu. Thế rồi anh bảo tôi là xuống giếng nhặt xem có bao nhiêu chiếc là vàng rơi. Tôi đếm được 41 chiếc, anh bảo tôi đã đi xa anh 41 ngày. Nghe kể tôi cảm động thật, sao lại có người quan tâm tới mình như thế", bà Minh Ngà nhớ lại.

Cha ruột Diva Hà Trần tán đổ cô thiếu nữ kém gần 20 tuổi bằng 41 chiếc lá vàng - Ảnh 2
Cha ruột Diva Hà Trần tán đổ cô thiếu nữ kém gần 20 tuổi bằng 41 chiếc lá vàng - Ảnh 3

Trong cảm nhận của bà Minh Ngà, nghệ sĩ Trần Hiếu là người tình cảm nhưng không phải là người dễ dàng thổ lộ những tình cảm đó. Mãi sau một thời gian quen biết và dần thân thiết hơn, NSND Minh Hiếu mới làm tặng hai câu thơ gửi cho người phụ nữ trong lòng mình: “Người về đất Bắc xa xôi/Để tôi nhặt lá vàng rơi một mình".

Bên cạnh đó, bà xã Trần Hiếu cho biết khi công khai mối quan hệ, chuyện đình của vợ chồng bà không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Phía đằng gái vì sợ con gái đi theo người nghệ sĩ sẽ khổ cả đời nên ra sức phản đối. Nhưng rồi cuối cùng, với sự chân thành của cả hai nên gia đình cũng đành gật đầu đồng ý.

>>> Xem thêm: Nhờ thừa kế từ bố, thanh niên bỗng trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới khi mới 18 tuổi

Cha ruột Diva Hà Trần tán đổ cô thiếu nữ kém gần 20 tuổi bằng 41 chiếc lá vàng - Ảnh 4
Cha ruột Diva Hà Trần tán đổ cô thiếu nữ kém gần 20 tuổi bằng 41 chiếc lá vàng - Ảnh 5

Nghệ sĩ sinh năm 1936, trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ hiện tại ông đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Minh Ngà. Chia sẻ về cuộc sống ở tuổi U90, nghệ sĩ Trần Hiếu từng tâm sự với truyền thông mặc dù sức khỏe không còn được đảm bảo như thời trai tráng nhưng ông vẫn lạc quan, vui vẻ với sự đồng hành hết mực của bà xã. "Bà ấy thương tôi, đến bữa cá, thịt phải gỡ xương, tỉ mẩn từng tí một. Vợ tôi là một người tuyệt vời... Tôi vui lắm. Tuổi già bớt đi sự cô đơn khi 2 người vợ chồng biết thương nhau", ông nói.

Nhờ thừa kế từ bố, thanh niên bỗng trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới khi mới 18 tuổi Vẻ đẹp hút mắt của "đóa hồng lai" 18 tuổi - nàng thơ mới của Vương Gia Vệ Nghi vấn chú rể 18 tuổi phải lấy vợ gần 30 tuổi để trả nợ cho gia đình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp