Nhã Phương tiết lộ mối quan hệ của mình với gia đình Trường Giang

Nhã Phương tiết lộ mối quan hệ của mình với gia đình Trường Giang

Nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ cô cảm thấy biết ơn và may mắn khi luôn có sự hỗ trợ từ phía gia đình chồng trong việc chăm sóc bé Destiny.

Chiều tối ngày 16/1, Nhã Phương có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện dành cho các mẹ bỉm sữa với chủ đề "Để nuôi con không phải cuộc chiến" và phát động chiến dịch "Yêu con theo cách của mẹ - Phụ nữ tự tin làm chủ cuộc sống".

Mặc dù khá bận rộn nhưng cô vẫn quyết định tham dự với hi vọng có cơ hội trò chuyện và tâm sự với mọi người về cách chăm con. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng lắng nghe những ý kiến của các bà mẹ khác để áp dụng cho việc chăm sóc con mình.

Nhã Phương tiết lộ về mối quan hệ của mình với nhà chồng - Ảnh 1
Nhã Phương tham dự buổi tọa đàm "Nuôi con không phải cuộc chiến" tại Hà Nội.

Nhã Phương cho biết, cũng như bao bà mẹ khác, quá trình nuôi con với cô không hề dễ dàng chút nào, thậm chí nhạy cảm hơn mọi người. Cô từng trải qua khoảnh khắc "thập tử nhất sinh", giành giật sự sống với tử thần vì băng huyết khi sinh con.

"Phương sinh thường và bị băng huyết, khoảnh khắc đó khiến Phương nhớ mãi. Lúc đó nhạy cảm lắm, vì băng huyết nên bác sĩ tách con từ mẹ, mình rất sợ mất con và nghĩ không thể nào rời con được. Có lẽ vì thế, với Phương giai đoạn đầu tiên là giai đoạn cực đoan nhất. Mình không chịu tin ai, không chia sẻ với ai", Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương tiết lộ về mối quan hệ của mình với nhà chồng - Ảnh 1
Nhã Phương chia sẻ mình từng bị băng huyết khi sinh con.

Với những bà mẹ đang phải đối diện với khoảng khó khăn ấy, bà xã Trường Giang khuyên mọi người nên chia sẻ với những người xung quanh, đặc biệt là chồng mình. Cô cũng cho biết là mình may mắn khi có một người chồng vô cùng tâm lý và hiểu biết.

Trường Giang từng tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" nên hiểu được cách chăm sóc con thế nào. Thậm chí, anh còn được xem cảnh người ta sinh mổ và sinh thường nên rất lo lắng cho bà xã. Nhã Phương còn nói đùa rằng Trường Giang còn hiểu biết nhiều vấn đề chăm sóc con hơn một người mẹ như cô.

"Nhiều người cứ bảo đừng nên khen chồng nhiều quá nhưng đúng là trong quá trình Phương mang bầu và có em bé thì quả thật anh ấy đã cho mình rất nhiều khiến thức bổ ích rồi sau đó Phương mới gặp bác sĩ để nghe chia sẻ thêm", cô tâm sự.

Nhã Phương tiết lộ về mối quan hệ của mình với nhà chồng - Ảnh 1
Trường Giang thường giúp đỡ bà xã trông con khi cô bận công việc.

Khi được hỏi về việc phân chia nhiệm vụ chăm con thì nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" thật thà cho biết cả hai vợ chồng cùng thống nhất cách chăm con và khá hợp nhau trong chuyện này. Do cả hai không phải làm công việc văn phòng nên thời gian thất thường. Khi cô đi làm thì Trường Giang sẽ ở nhà chơi với con và ngược lại.

Trước đó, Nhã Phương từng chia sẻ gia đình chồng thắc mắc sao chăm con mà lại bé như thế. Tuy nhiên, không chỉ có gia đình chồng mà gia đình Nhã Phương cũng nói vậy. Cô khẳng định mình may mắn là nhà chồng rất tâm lý, mọi người hỏi vậy chứ hoàn toàn không có ý chê trách mà chỉ chia sẻ thôi. Sau này mọi người cũng yêu thương nhiều hơn vì biết tạng người của con là thế rồi.

Trong việc nuôi dưỡng con Nhã Phương luôn đặt mục tiêu đó chính là cho con lớn lên với nhiều tình yêu thương nhất. Chính vì thế, hai vợ chồng cô luôn đặt chuyện chăm sóc con lên hàng đầu. Thời điểm hiện tại, khi con gái đã 2 tuổi và đi nhà trẻ nên nữ diễn viên quyết định dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc