Ca sĩ Jack tạo nên kỳ tích tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25

Ca sĩ Jack tạo nên kỳ tích tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25

Tại giải thưởng Truyền hình châu Á, MV "Hoa hải đường" của Jack giành chiến thắng ở hạng mục Best Music Video. Là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt giải thưởng này.

Tối 15 - 16/1, giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA 25th) được phát sóng trực tuyến. Lễ trao giải lần này diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch.

Jack tạo nên kỳ tích tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25 - Ảnh 1
Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA 25th) được phát sóng trực tuyến do tình hình dịch bệnh phức tạp.

Ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất), Jack đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh, trong đó có Bigcityboi của Binz để trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá.

Nhận được giải thưởng danh giá này, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Cảm ơn gia đình Đom Đóm, các anh chị ê-kíp, công ty quản lý đã hỗ trợ cho Jack trong thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã tạo điều kiện cho Jack có cơ hội nhận giải thưởng danh giá này".

Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi của giọng ca sinh năm 1997 với các thành tích âm nhạc đột phá thị trường trong và ngoài nước.

Jack tạo nên kỳ tích tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25 - Ảnh 2
Jack trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá.

Trước đó, Jack từng vượt qua nhiều đối thủ của nhiều nước khác nhau để giành chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác. Đó là giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

MV "Hoa hải đường" sở hữu hàng loạt các thành tích như: Top 1 Treding Youtube Việt Nam, Top 1 Zingchart, Top 1 hashtag #Jack và #Hoahaiduong trên Twitter. Đồng thời lọt top Treding Youtube ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, Mỹ, Đức.

Jack tạo nên kỳ tích tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25 - Ảnh 1
Từ khi ra mắt, MV "Hoa hải đường" đã đạt được những thành tích xuất sắc trong và ngoài nước.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng danh giá hàng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á.

Mặc dù có sự thay đổi so với mọi năm nhưng lễ trao giải vẫn đón nhận sự góp mặt các nghệ sĩ nổi bật đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,  Hongkong, Philippines, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia,  Malaysia...

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc