Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: "Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng"

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 18/06/2022 14:02 (GMT +7)
Xuất hiện trên một talkshow, nhà văn Gào đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống sau ly hôn của mình.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây 3 năm, nhà văn Vũ Phương Thanh với bút danh Gào đã thông báo trên trang cá nhân về việc đường ai nấy đi với chồng. Được biết Gào sinh năm 1989 là một nhà văn trẻ khá nổi tiếng. Gào có nhiều tác phẩm được giới trẻ yêu thích như Nhật Ký Son Môi, Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa,... 

Thời điểm trước khi ly hôn, Gào thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc của gia đình mình với 3 em bé là Bìn, Min, Thỏ và chồng của cô. Tuy nhiên cuộc sống tưởng chừng như hạnh phúc đó lại có rất nhiều thị phi bủa vây xung quanh Gào.

Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 1
Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 2

Liên tục những lời tố cáo và rất nhiều câu chuyện xấu về cô và chồng xuất hiện. Đứng trước làn sóng dữ dội đó Gào đã có một quyết định là rút lui và rời bỏ tất cả các vị trí công việc mà cô đang làm để lui về trở thành một bà mẹ bỉm sữa và một người vợ nội trợ đơn thuần.

Dù vậy những tai tiếng vẫn đeo bám cô, những câu chuyện xấu vẫn tiếp tục xảy đến. Danh tiếng của Gào và chồng bị bôi nhọ nặng nề nên, cô đưa ra quyết định ly hôn và đăng tải trên trang cá nhân không còn liên quan gì đến chồng và mong mọi người không thêu dệt những sự thật ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và phía gia đình anh. 

Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 3
Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 4

Mới đây Gào đã xuất hiện trên một talkshow và chia sẻ về cuộc sống sau 3 năm làm mẹ đơn thân của mình. Nữ nhà văn bất ngờ lên tiếng trải lòng, cho biết bản thân suy sụp đến trầm cảm sau khi ly hôn, khẳng định lại 1 lần nữa: "Antifan đã khiến tôi phải từ bỏ chồng".

Gào cho hay cô nhận ra hầu như mọi antifan đều từ fan của cô mà ra, do đó họ biết rất nhiều về cô, tấn công cô và gia đình cô ở nhiều mặt. Đến một ngày cô nhận được cuộc điện thoại từ gia đình nói về việc anti gửi mail đến công ty sỉ nhục gia đình và chồng cô. Đứng trước câu nói "nếu con thực sự yêu chồng con, con hãy hi sinh đi", Gào đã khóc rất nhiều và quyết định ly hôn.

Gào nói rằng chồng cô hoàn toàn không biết trước, không được nói trước về quyết định của cô mà cô đã quyết định một mình. Chồng cô là người biết thông tin cuối cùng và vô cùng bất ngờ về quyết định của vợ. Nói về quyết định này Gào trải lòng "Em là người ảnh hưởng không tốt đến chồng em, em là người khiến gia đình em khôn an toàn. Đó là cảm giác đó kéo dài từ khi em có anti, nó theo em cả tháng trời, cả năm trời. Cách chồng em mỗi lần bảo vệ em nó lại khiến cho anti bùng lên mạnh hơn".

Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 5
Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 6
Nhà văn Gào trải lòng sau 3 năm làm mẹ đơn thân: 'Antifan đã khiến tôi phải bỏ chồng' - Ảnh 7

Thời điểm ly hôn, Gào cũng đã trách anti nhưng cô cũng cho biết trong cuộc hôn nhân của cô cả 2 đều vẫy vùng với nó và có cả vấn đề nội tại. Đến hiện tại, Gào cho biết tâm lý cô đã ổn định hơn xưa.

Chia sẻ mới đây của Gào lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài những bày tỏ cảm thông, rất nhiều antifan tiếp tục tràn vào công kích. Tuy nhiên Gào tỏ ra không mấy quan tâm đến những lời lẽ không hay. Có vẻ như nữa nhà văn đã học được cách bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực về mình.

 

Nhà văn Gào nhận "gạch" vì bắt khách tự inbox nếu muốn mua hàng Nhà văn Gào bị đưa bằng chứng bán hàng "pha ke" Trung Quốc với giá đắt đỏ Gào là ai? Nhà văn nổi tiếng nhưng đầy thị phi với tin đồn quỵt tiền, sống ảo và nói dối
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp