Nhà văn Haruki Murakami kết hợp cùng Uniqlo ra mắt áo phông

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/03/2021 17:47 (GMT +7)
Bộ sưu tập áo phông kết hợp giữa nhà văn Haruki Murakami và Uniqlo sẽ chính lên kệ vào ngày 8/3.
Hashtag #Bộ sưu tập thời trang #Bộ sưu tập thời trang #Uniqlo #BEAUTORY #Thời trang

Nếu bạn là fan của nhà văn Haruki Murakami, tác giả của Rừng Nauy, Kafka bên bờ biển, 1Q84 thì BST áo phông Uniqlo chuẩn bị ra mắt vào ngày 8/3 sẽ trở thành món đồ thời trang bạn nhất định muốn có. 

8 phiên bảo áo phông được in những họa tiết tượng trưng của những tác phẩm văn học đã làm nên tên tuổi của nhà văn người Nhật.  

Đây là mẫu áo được lấy cảm hứng từ tác phẩm 'Kafka bên bờ biển' và '1Q84'. Chiếc áo thách thức thị giác người nhìn với dòng quote được in ngược và chỉ có thể nhìn được qua gương.
Đây là mẫu áo được lấy cảm hứng từ tác phẩm "Kafka bên bờ biển" và "1Q84". Chiếc áo thách thức thị giác người nhìn với dòng quote được in ngược và chỉ có thể nhìn được qua gương.
'Sách, mèo và âm nhạc là những người bạn thân của tôi' - câu nói được Murakami in đằng sau áo. Mặt trước áo là hình con mèo đang viết sách, đây là hình ảnh được vẽ lại từ poster quảng cáo của Murakami khi tham gia chương trình Tokyo FM Radio.
"Sách, mèo và âm nhạc là những người bạn thân của tôi" - câu nói được Murakami in đằng sau áo. Mặt trước áo là hình con mèo đang viết sách, đây là hình ảnh được vẽ lại từ poster quảng cáo của Murakami khi tham gia chương trình Tokyo FM Radio.
Mẫu áo in hình đĩa than, một sở thích khác bên cạnh văn học của Murakami. Mặt sau áo in lời tâm sự của Murakami về cách ông tạo ra một cuốn sách, giống cách tạo ra một bản nhạc: Nhịp điệu, hòa âm và một chút ứng biến.
Mẫu áo in hình đĩa than, một sở thích khác bên cạnh văn học của Murakami. Mặt sau áo in lời tâm sự của Murakami về cách ông tạo ra một cuốn sách, giống cách tạo ra một bản nhạc: Nhịp điệu, hòa âm và một chút ứng biến.
Mẫu áo đơn giản nhất vẽ lại nội dung một cảnh trong rừng Nauy.
Mẫu áo đơn giản nhất vẽ lại nội dung một cảnh trong rừng Nauy.

Tất cả các mẫu áo phông sẽ có giá bán 1500 Yên tương đương với 320k. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm 3 mẫu ghim cái áo với mức giá 590 Yên, khoảng 126k đồng. 

Mẫu áo phông này được phân phối tại Nhật và Anh vào ngày 8/3 và Mỹ vào ngày 15/3. 

Các mẫu áo phông được bán đồng giá 320k. Bên cạnh đó, Uniqlo cũng bán thêm những ghim cái áo có giá khoảng 125k. Một mức giá khá 'hạt dẻ' đối với các thiết kế khá dễ thương.
Các mẫu áo phông được bán đồng giá 320k. Bên cạnh đó, Uniqlo cũng bán thêm những ghim cái áo có giá khoảng 125k. Một mức giá khá "hạt dẻ" đối với các thiết kế khá dễ thương.
Gu thời trang Cẩm Đan: Cực kỳ thu hút dù chỉ diện áo phông và quần jeans Giảm 37kg khiến ngoại hình thay đổi, cô gái suýt không được vào phòng thi Uniqlo yêu cầu khách hàng: Không thử đồ trẻ em!
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp