Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xuất hiện, nói lý do tiết lộ đoạn chat vụ từ thiện của Hoài Linh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 17/08/2021 23:57 (GMT +7)
Nhâm Hoàng Khang đã tiết lộ lý do khơi mào vụ việc "Hoài Linh giữ hơn 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung".

Vụ ồn ào "ngâm" hơn 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung của nam danh hài Hoài Linh đến hiện tại đã lắng xuống, những nhân vật liên quan cũng "ở ẩn", ít xuất hiện trên MXH. Tuy nhiên, mới đây, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang  đã có những chia sẻ mới liên quan đến nhóm chat 4 người có nói đến số tiền từ thiện trên của Hoài Linh, đồng thời nói lý do vì sao anh tiết lộ thông tin trên.

Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xuất hiện, nói lý do tiết lộ đoạn chat vụ từ thiện của Hoài Linh - Ảnh 1

Cụ thể, chia sẻ về lý khơi mào vụ việc "Hoài Linh giữ hơn 14 tỷ tiền từ thiện đồng bào lũ lụt cuối năm 2020", làm dậy sóng dư luận, "cậu IT" nhà bà Phương Hằng cho biết: "Tương tự như việc mình phát tán đi đoạn chat nhà 4 chị em đó là vì muốn có tiếng nói ở cộng đồng để vạch trần vụ 14 tỷ và công an gọi đó là không vì mục đích tư lợi cá nhân. Nhưng vẫn là có tội nha, chỉ là vì vấn đề này liên quan đến nhiều người cùng đóng góp (nên có thể gọi là lấy công bù tội), có thể xử nhẹ không sao cả".

Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xuất hiện, nói lý do tiết lộ đoạn chat vụ từ thiện của Hoài Linh - Ảnh 2

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm: "Cái Private Message (tin nhắn riêng tư) có 3 - 5 người trong đó thì vẫn gọi là Private Message - tức là vẫn là nói chuyện riêng chỉ có 3 - 5 người trong đó, nói gì cũng được, không ảnh hướng gì tới thế giới cả. Nói con gà thành con chó con heo thành con ngỗng cũng được, miễn là chỉ những người đó biết nhau thôi vì đâu có ai được nhìn thấy. Còn vấn đề mà nội dung câu chuyện là do tự thoả thuận hay tự bàn bạc với nhau, nếu lúc đó không thích hoặc không đồng ý tại sao không out group luôn. Ngồi nghe làm gì, ngồi nghe và trao đổi tức là đồng ý về câu chuyện đó. 

Nếu tin tức trong nhóm đó bị 1 người trong nhóm đó chia sẻ ra ngoài, gây ảnh hưởng tới người khác với mục đích cá nhân thì ai là người có lỗi. Dĩ nhiên là đứa phát tán rồi, nhưng phát tán vì mục đích gì thì mới quan trọng". 

Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xuất hiện, nói lý do tiết lộ đoạn chat vụ từ thiện của Hoài Linh - Ảnh 3

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang đã làm dậy sóng cả showbiz Việt, MXH thì xôn xao hết lên khi tung đoạn chat của 4 nghệ sĩ Việt có nội dung làm giả bằng chứng chuyển khoản 14 tỷ đồng tiền từ thiện mà nghệ sĩ Hoài Linh còn giữ trong tài khoản.  Thời điểm đó, nam IT từng nói: "Mình cũng sợ bị kiện chứ, mình tung bí mật của người ta lên cùng lắm phạt tiền thôi phải không? Mình chỉ công bố chứ mình đâu có bôi xấu, tạo ra hay chỉnh sửa gì đâu, có sao là mình công bố lên hết à!".

Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xuất hiện, nói lý do tiết lộ đoạn chat vụ từ thiện của Hoài Linh - Ảnh 4

Sau khi sự việc bị phơi bày, Hoài Linh đã lên tiếng giải thích mọi việc, đồng thời "giải ngân" gấp số tiền trên cho bà con miền Trung, khép lại vụ ồn ào. Dù vậy, danh tiếng và hình ảnh của anh đã bị ảnh hưởng không nhỏ. Đến hiện tại, dù mọi chuyện đã lắng xuống nhưng Hoài Linh vẫn "ở ẩn", không xuất hiện trên MXH.

Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an triệu tập Nhâm Hoàng Khang lên làm việc Nhâm Hoàng Khang yêu cầu Phi Nhung đối chất
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp