Nhâm Hoàng Khang khẳng định sẵn sàng đối chất với Phi Nhung "3 mặt 1 lời"

Nhâm Hoàng Khang khẳng định sẵn sàng đối chất với Phi Nhung

Sau khi bà Phương Hằng mở livestream vạch mặt "Phi Phi cô nương" thì đàn em của bà là Nhâm Hoàng Khang cũng có động thái mới trên trang cá nhân.

Trưa ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc bị Phi Nhung lợi dụng, bóc lột cũng như gửi lời xin lỗi mẹ nuôi. Đáng nói, cậu bé khẳng định fan và "cậu IT" cấu kết với nhau mạo danh chị gái mình để công kích gia đình cũng như mẹ nuôi của cậu bé. Ngay sau khi Quán quân Vietnam Idol Kids đăng tải clip, Nhâm Hoàng Khang cũng đã lên tiếng, tiết lộ cậu bé từng cầu cứu công an trước khi cùng bố mẹ ruột quay clip xin lỗi.

Nhâm Hoàng Khang khẳng định sẵn sàng đối chất với Phi Nhung
Clip Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đứng lên xin lỗi Phi Nhung và khán giả được đăng tải vào trưa ngày 10/6

Cùng ngày, ngay trong tối 10/6, đàn em của bà Phương Hằng chia sẻ bài viết, cho biết muốn gặp Phi Nhung và Hồ Văn Cường để "3 mặt 1 lời" làm rõ mọi chuyện. Đăng tải lên trang cá nhân, Nhâm Hoàng Khang cho biết: "Vậy là đủ hiểu rồi nhen. Hôm qua khác, khá lâu khác. Tẩy gì mà cứ trật bài. Thôi đừng giải thích, nói gì cũng sai. Có gì hẹn ra 3 mặt 1 lời đi, giải thích càng xích mích.

Mình hứa với mọi người, nếu mình sai, chắc chắn bên Phi Nhung sẽ đẩy mình vào hình sự. Nếu Hồ Văn Cường sai, mình sẽ chỉ vỗ vai em ấy 1 cái kêu em hãy cố gắng lên. Nếu Lệ (người bị tố là mạo danh chị gái Hồ Văn Cường) sai, mình sẽ nhận 1/2 lỗi. Kèo ngon ăn quá mà không ai chơi ta".

Nhâm Hoàng Khang khẳng định sẵn sàng đối chất với Phi Nhung
Bài đăng của Nhâm Hoàng Khang cách đây ít phút sau khi bị Hồ Văn Cường "tố ngược"

Hiện, bài đăng của Nhâm Hoàng Khang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cách đây ít phút, đứng trước những nghi vấn clip Hồ Văn Cường xin lỗi là do bị Phi Nhung ép buộc và dàn dựng, cả hai mẹ con nữ ca sĩ đã đều lên tiếng trước tin đồn này. Theo đó, Hồ Văn Cường khẳng định bản thân thực hiện video hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện, lý do khiến cậu đăng tải clip vì không muốn những người xung quanh phải chịu ảnh hưởng tiêu cực về những ồn ào vừa qua.

Nhâm Hoàng Khang khẳng định sẵn sàng đối chất với Phi Nhung
Cùng thời điểm, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng trả lời những thắc mắc của cư dân mạng

Còn về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng đã phủ nhận tin đồn lợi dụng, ăn chặn tiền catse của con trai nuôi. Cô khẳng định số tiền của cậu bé là do quản lý giữ. Đến năm Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, cô sẽ giao toàn bộ số tiền tích cóp đó cho cậu bé cũng như sẵn sàng cho con trai nuôi thêm vài trăm triệu để làm vốn. 

Chia sẻ facebook Hải Linh