Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam

H Duyên Kbrông và H Nghi Kbuôr được đánh giá là 2 thí sinh nặng ký tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.
Sự kiện: Sao Việt
Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - thumbnail

Trở lại sau 9 năm vắng bóng, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 gây chú ý khi thu hút sác cô gái xinh đẹp từ nhiều nhiều dân độc đồng bào đến dự thi. Với tiêu chí "Bản sắc - Chân thật - Nghị lực", các thí sinh trong cuộc thi sở hữu nhan sắc thuần khiết, mộc mạc nhưng không kém phần quyến rũ. Trong đó, 2 người đẹp dân tộc Ê Đê - đồng hương Hoa hậu H'Hen Niê - được dự đoán là một trong những thí sinh sẽ lọt top cao trong cuộc thi năm nay. 

H Duyên Kbrông

H Duyên Kbrông sinh năm 1999, cô nổi tiếng nhờ khuôn mặt lai dù là người Việt 100%. H Duyên Kbrông sở hữu chiều cao lý tưởng 1,7m cùng gương mặt xinh đẹp, đôi mắt sâu, sống mũi cao thẳng và cằm Vline sắc sảo.

Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - Ảnh 1
Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - Ảnh 2
H Duyên Kbrông nổi bật với vẻ đẹp lai, đôi mắt to tròn cùng cằm Vline sắc sảo.
H Duyên Kbrông nổi bật với vẻ đẹp lai, đôi mắt to tròn cùng cằm Vline sắc sảo.

Khi trang điểm nhẹ nhàng, H Duyên đúng chất thôn nữ mộc mạc, dịu dàng. Tuy nhiên, khi lên đồ quyến rũ và trang điểm đậm, người đẹp không thua kém mỹ nhân showbiz nào. Cô thậm chí được nhận xét có vẻ ngoài nhiều điểm tương đồng với "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika. 

H Duyên Kbrông hiện đang tại là sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk và có ước mơ trở thành diễn viên múa chuyên nghiệp. Nhờ vậy, cô nàng sở hữu hình thể rất mềm mại, nuột nà, uyển chuyển. 

Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - Ảnh 4
Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - Ảnh 5
Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - Ảnh 6
Nhan sắc quyến rũ của H Duyên Kbrông ở tuổi 23.
Nhan sắc quyến rũ của H Duyên Kbrông ở tuổi 23.

Chia sẻ vì lí do tham gia cuộc thi nhan sắc, H Duyên cho hay: "Em thấy Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 là một sân chơi bổ ích thú vị, không chỉ tìm kiếm vẻ đẹp đơn thuần mà còn tôn vinh bản sắc văn hóa, sự khác biệt của 54 dân tộc anh em. Hơn nữa thần tượng của em (Hoa hậu H'Hen Niê) còn là Đại sức và Ban giám khảo đồng hành nên em càng có lí do để tham gia".

H Nghi Kbuôr

Cũng giống như H Duyên Kbrông, H Nghi Kbuôr là một cô gái người Ê-đê  đến từ miền đất Tây Nguyên. Sinh ra trong gia đình khó khăn, H Nghi Kbuôr đã rời buôn làng, một mình lên Sài Gòn lập nghiệp từ năm 18 tuổi. 

Cô nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ, người mẫu nhưng khi xa nhà một năm thì nhận được tin mẹ lâm bệnh liệt nửa người. Không lâu sau, ba của H Nghi Kbuôr lại qua đời, bỏ lại 3 mẹ con cô. Cú sốc mất cha khiến cô gái 20 tuổi suy sụp. 

H Nghi Kbuôr năm nay 20 tuổi.
H Nghi Kbuôr năm nay 20 tuổi.

Sau khi ổn định lại tinh thần, H Nghi Kbuôr quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 để chia sẻ câu chuyện khó khăn về cuộc đời mình và mong được trải nghiệm nhiều hơn. Người đẹp cũng thẳng thắn rằng bày tỏ: “Giải thưởng dành cho hoa hậu là 300 triệu đồng tiền mặt. Với số tiền mặt giải thưởng của cuộc thi cũng có thể giúp em trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay".

Nhan sắc quyến rũ của 2 cô gái Ê Đê - đồng hương H'Hen Niê - tại HH các dân tộc Việt Nam - Ảnh 9
Cô sở hữu vẻ ngoài phóng khoáng, hoang dại cùng số đo 3 vòng 86-57-89 cm.
Cô sở hữu vẻ ngoài phóng khoáng, hoang dại cùng số đo 3 vòng 86-57-89 cm.

H Nghi Kbuôr sở hữu chiều cao hạn chế 1,65m song cô gây ấn tượng vóc dáng cân đối, số đo 3 vòng 86-57-89 cm. Vòng eo con kiến cũng giúp cô trở thành thí sinh có eo nhỏ nhất cuộc thi.