Nhan sắc của "bà mối" Cát Tường thời hành nghề làm tóc, trang điểm cô dâu

Nhan sắc của 'bà mối' Cát Tường thời hành nghề làm tóc, trang điểm cô dâu
MC Cát Tường khiến mọi người ngạc nhiên với diện mạo ngày trước khi chia sẻ lại bức ảnh cũ thời còn làm tiệm tóc, trang điểm cô dâu.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, MC Cát Tường vừa chia sẻ lại loạt ảnh thời điểm cô đang tạm dừng hoạt động giải trí mà đang hành nghề làm tóc, trang điểm cô dâu. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là nhan sắc thời thanh xuân của nữ MC.

Chia sẻ về kỳ niệm cũ, Cát Tường cho biết: "Lúc này em làm giáo viên thẩm mỹ và bà chủ tiệm tóc nè. Thời đó phong trào mới duỗi tóc thẳng, tiệm em đắt khách lắm 1 ngày kẹp 17 cái đầu nhân viên xụi luôn. Em có ngày trang điểm 7 cái mặt cô dâu, đã thiệt (200k/cô). Có 1 tấm hình có 3 người sau này nỗi tiếng đố cả nhà nhận ra là ai, lúc đó Tường trang điểm cho các bạn ấy diễn thời trang ở Biên Hoà".

Nhan sắc của

Trong những hình ảnh mà Cát Tường đăng tải, vì làm nghề thẩm mỹ nên cô ăn diện cũng khá sành điệu, tóc nhuộm đỏ, kiểu cách, trông rất ra dáng bà chủ tiệm tóc thời xưa. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng trầm trồ trước sự khéo léo của Cát Tường.

Nhan sắc của

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô không chỉ làm tóc, mà còn trang điểm cho cô dâu. Thời điểm đó, Cát Tường cũng có chút tiếng tăm là nghệ sĩ nên nhiều khách hàng cũng tin tưởng hơn, cô cho biết mình "chạy show" 1 ngày đến 7 cô dâu và giá cả chỉ dừng ở mức 200 nghìn đồng cho một cô. Tuy nhiên, ở thời điểm ấy thì đây là mức thu nhập khá cao, đã hơn cả triệu đồng/ngày.

Nhan sắc của
Nhan sắc của

Cát Tường chia sẻ, thời điểm cô về Biên Hòa làm, vẫn rất nhớ Sài Gòn, nên lúc nào cũng ăn diện như đang ở trên sân khấu. Cô thường mặc những chiếc đầm lộng lẫy, chất liệu squin sáng lóa. Sau này, vì đam mê nghệ thuật nên cô đã gác lại công việc trang điểm, làm tóc để rồi trở thành "bà mai" duyên dáng trên sân khấu như hiện nay.

Nhan sắc của
Với câu đố này của Cát Tường, nhiều khán giả đã nhận ra người mẫu Đức Tiến (ngoài cùng tay trái).

Hiện tại, Cát Tường là nghệ sĩ nhận được rất nhiều khán giả yêu mến. Cô không chỉ thành công ở vai trò diễn viên mà còn nhận được sự ủng hộ của khán gải ở vai trò MC, làm "bà mai" duyên dáng, đóng kịch và có cả ê-kíp nhạc kịch chuyên nghiệp, từng cho ra nhiều vở kịch hay. Dù sự nghiệp thành công nhưng Cát Tường lại lận trong tình duyên, hiện cô đang làm mẹ đơn thân.

Nhan sắc của
Nhan sắc của
Nhan sắc của

Thời gian gần đây, dịch bệnh tại TP.HCM bùng phát dữ dội, Cát Tường cũng như một số nghệ sĩ khác, đã không thề làm lơ mà ô tất bật làm nhiều việc để giúp đỡ bà con. Cô đã trích quỹ cá nhân một lúc vài chục triệu đồng để mua lương thực. Đồng thời, nữ MC cũng nhận thực phẩm quyên góp của các mạnh thường quân để trao đến cho người dân.

Nhan sắc của

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran