Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh

Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh
Ở tuổi 38, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang - bà xã Hồ Hoài Anh - sở hữu thân hình chuẩn từng centimet cùng phong cách thời trang ấn tượng.
Sự kiện: Hồ Hoài Anh

Trước khi được gọi bằng danh xưng bà xã Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang từng là ca sĩ nổi tiếng. Cô sinh năm 1983 tại Nam Định, năm nay 38 tuổi. Gia đình Lưu Hương Giang là gia đình nghệ thuật có bố là nhạc công, mẹ là ca sĩ, chị gái là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. 

Lưu Hương Giang được biết đến từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn mùa đầu tiên năm 2004. Tuy không được vào vòng cuối cùng nhưng Lưu Hương Giang vẫn kịp ghi dấu ấn với khán giả bằng giọng hát đầy nội lực và phong cách antinative rock - dòng nhạc mà rất hiếm nữ ca sĩ theo đuổi.

Rời Sao Mai Điểm hẹn, Lưu Hương Giang liên tục ra sản phẩm mới với ba album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải Bắp và Chuyển động. Cả ba album đều có nhiều bài hit và phần lớn là do bạn trai cô khi đó là Hồ Hoài Anh sáng tác và sản xuất. 

Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 4

Năm 2009, Lưu Hương Giang kết hôn với Hồ Hoài Anh, sau đó Nam tiến phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của cô chìm dần khi tên tuổi Hồ Hoài Anh ngày càng nổi tiếng. Anh trở thành gương mặt sản xuất âm nhạc hàng đầu của thị trường nhạc Việt, buộc bà xã phải lùi lại phía sau làm hậu phương. Lưu Hương Giang chấp nhận rút lui dần khỏi sân khấu để hỗ trợ chồng. Cô sinh hai con gái vào năm 2009 và 2011, đồng thời lấn sân sang mảng kinh doanh làm đẹp và rất thành công.

Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 3
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 1
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 2

Sau 17 năm hoạt động nghệ thuật, ấn tượng của khán giả đối với Lưu Hương Giang là vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian. Một phần vì cô hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên luôn phải giữ diện mạo hoàn hảo nhất có thể.

Lưu Hương Giang cũng từng công khai thừa nhận đã can thiệp thẩm mỹ. Cô cũng tiết lộ chỉ vì chuyện cô chỉnh sửa nhan sắc mà Hồ Hoài Anh giận vợ. 

Ở tuổi 38, Lưu Hương Giang nhiều lần khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi khoe thân hình chuẩn từng centimet với vòng eo thon thả, săn chắc, vóc dáng nuột nà và làn da căng đầy sức sống.

Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 18
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 17
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 16
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 15

Gu thời trang của Lưu Hương Giang cũng được đánh giá cao khi cô không ngại làm mới mình với các xu hướng thời trang mới nhất. Vóc dáng đẹp khó tin ở tuổi kề cận 40 cũng cho phép cô thử nhiều phong cách, đặc biệt là những trend gợi cảm, khỏe khoắn để khoe triệt để đường cong.

Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 11
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 12
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 13
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 14
Nhan sắc tuổi U40 bất chấp thời gian của bà xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 9

Lưu Hương Giang hiện vẫn tham gia các chương trình âm nhạc trên truyền hình trong vai trò đồng hành cùng ông xã Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên cô không còn ra sản phẩm mới.

Chia sẻ facebook Copy URL
VV