Tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi lộ ảnh đau đớn, đi không vững

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 12/03/2021 17:32 (GMT +7)
Nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau khi lộ hình ảnh xuất hiện với gương mặt đau đớn, đi không nổi vợ phải dìu.
Hashtag #Hồ Hoài Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cụ thể, chiều 12/3, trả lời báo Pháp luật và Bạn đọc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã trao đổi về tình hình sức khỏe của anh sau khi lộ bức ảnh đi không vững, bà xã Lưu Hương Giang phải dìu. Nam nhạc sĩ khẳng định mình còn rất khỏe, thậm chí vẫn đi ghi hình bình thường.

Cụ thể, Hồ Hoài Anh cho biết: "Anh đâu có sao. Hôm nay anh còn đang ở sân khấu quay hình cho The Voice Kids nữa này."

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng cho biết anh bị thoái hóa cột sống đã lâu, thi thoảng lại có một đợt bệnh tái phát. "Anh chỉ bị thoái hóa cột sống, mà bệnh này thì em biết rồi đó, đi lại rất khó khăn. Nó đau đớn khắp vùng bị chấn thương nên anh mới lộ mặt đau đớn như vậy. Mà anh cũng không phải bệnh mới đây, lúc trước cũng có lần bị phát lên nhưng riêng lần này thì đau nhiều. Do anh đi chơi golf mà không cẩn thận nên mới bị chấn thương", Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi lộ ảnh đau đớn, đi không vững - Ảnh 1

Đồng thời, Hồ Hoài Anh cũng nhắn nhủ đến với người hâm mộ cũng như gửi lời xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng: "Nếu khán giả đọc được tin tức hay xem hình ảnh có lo lắng thì cho Hồ Hoài Anh xin lỗi. Hồ Hoài Anh vẫn đang đi làm. Tuy bây giờ vẫn ngồi một chỗ và khó di chuyển nhưng tình hình cũng không có gì đáng lo lắm".

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang giữ vai trò huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí. Việc nam nhạc sĩ đang gặp vấn đề về sức khỏe trong khi chương trình đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khiến nhiều người lo ngại rằng anh sẽ khó có thể tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Tuy nhiên, nghe được câu trả lời của Hồ Hoài Anh, khán giả đã yên tâm hơn rất nhiều vì anh vẫn còn rất khỏe và đang tập trung làm việc.

Tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi lộ ảnh đau đớn, đi không vững - Ảnh 2

Trước đó, chiều ngày 11/3, MXH lan truyền hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện với bộ dạng đau đớn, yếu ớt, chân không thể bước đi mà phải nhờ bà xã đỡ. Thêm vào đó, lại có nhiều nguồn tin từ khán giả tại phim trường mà hai vợ chồng nam nhạc sĩ ghi hình cho biết, thời gian gần đây anh thật sự đi lại rất khó khăn. Thông tin trên khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi lộ ảnh đau đớn, đi không vững - Ảnh 3
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp vấn đề về sức khỏe, đau đớn đến mức đi không vững Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe rất yếu nhưng vẫn chưa thể liên hệ với người thân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp