Nhân tướng học: Nhìn ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay lính

Nhân tướng học: Nhìn ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay lính

Theo nhân tướng học, nếu bạn muốn biết tương lai của mình giàu sang hay nghèo khổ hãy nhìn vào những điểm này trên ngón tay cái.

Sự kiện: Nhân tướng học

Hình dáng

Theo nhân tướng học, những người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường được trời phú thông minh, nhanh nhẹn, tư duy tốt.Trong cuộc sống, những người này thường có chí, có tài song đôi khi hơi nóng nảy, dễ bị ngoại cảnh tác động. Đặc biệt, nếu như bạn có ngón tay cái to nhưng ngắn, bạn là mẫu người không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc.

Ngược lại, người có ngón tay dài kiểm soát cảm xúc rất tốt. Họ luôn biết giữ một cái đầu lạnh để có thể lý trí trong mọi quyết định.

Nhân tướng học: Nhìn ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay lình - Ảnh 1

Chiều dài

Khi bạn nhìn vào ngón tay cái, nếu thấy chiều dài ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ thì bạn là người tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.  Tuy nhiên, bạn cũng là người khờ khạo dễ bị kẻ gian lợi dụng, vậy nên trước khi giúp đỡ ai bạn nên suy tính và cân nhắc một chút nhé.

Trong bàn tay, ngón tay cái càng sát với 4 ngón còn lại thì người này tính tình ích kỷ và thường rất để ý tiểu tiết. Họ là "thần giữ của" nên nhìn chung không phải lo lắng nhiều về vật chất. Nếu ngón cái xa hơn 4 ngón tay còn lại, chứng tỏ bạn là người kiên trì, chăm chỉ, có khả năng thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn sẽ là người có được tiếng nói trong xã hội, đạt được thành công từ khi còn trẻ.

Nhân tướng học: Nhìn ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay lình - Ảnh 1

Hoa tay

Phần lớn những người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén. Những người này tính tình phóng khoáng, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được nhiều người yêu quý, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt thành công.

Với những người có hoa tay trên ngón cái, bạn là người nuôi chí lớn song giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được tốt, về già mới được an nhàn, sung túc.  Trong tình duyên, những người này có cuộc sống hôn nhân êm ả.

Nhân tướng học: Nhìn ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay lình - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Kelly Tran