Nhân tướng học: Vì sao nói "tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ"?

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 08:54 (GMT +7)
Theo nhân tướng học, hình dáng bàn tay cũng nói lên được vận mệnh của người sở hữu. Vậy vì sao nói "tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ"?
Hashtag #Nhân tướng học #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

1. Tay búp măng là gì? Tay búp măng là như thế nào?

Theo nhân tướng học thì hình dáng bàn tay có ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của người đó trong tương lai. Người có tay búp măng là những ngón tay giống như hình búp măng, trắng trẻo, thon gọn và mềm mại.

Nhân tướng học: Vì sao nói 'tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ'? - Ảnh 1

2. Tay dùi trống là gì?

Bày tay dùi trống còn được gọi là bàn tay thô, tay dùi đục với đặc điểm là những đầu ngón tay to hơn so với các đốt khác, phần móng tay mọc lồi ra tròn một cách bất thường có hình dáng tựa như chiếc thìa úp ngược và đầu ngóng tay thì dài lên. Theo y học, ngón tay dùi trống là biểu hiện của bệnh giãn tĩnh mạch do các mô xa như ở các đầu chi không được cung cấp đầy đủ oxy, điều đó khiến những mạch máu ở đây phản ứng với cơ thể thông qua cách tăng lượng tuần hoàn để tăng lượng oxy cung cấp đến các mô.

Nhân tướng học: Vì sao nói 'tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ'? - Ảnh 2

3. Tại sao nói tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ?

3.1. Đặc điểm của người có tay búp măng

Người có bàn tay búp măng tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng, nồng hậu, cân bằng và giàu lòng vị tha. Họ làm việc gì cũng cẩn trọng, có tình có lý nên được nhiều người quý mến.

Những người này còn khéo léo trong ứng xử, ăn nói nhỏ nhẹ duyên dáng, cư xử có chừng mực, ý tứ. Họ thường làm việc trong các lĩnh vực về y học, nghệ thuật, giao tiếp và sẽ gặt hái thành công to lớn. Người sở hữu đôi bàn tay búp măng cuộc sống sung túc, giàu sang, an nhàn và không phải lo nghĩ nhiều.

Phần đa, họ là những người được gia đình hết mực yêu thương chiều chuộng, sinh ra trong hoàn cảnh khá giả giàu sang, lớn lên có nhiều bạn tốt và luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Sau khi trưởng thành đến tuổi trung niên cũng có phải lao động, bươn chải nhưng không đáng kể, công việc của họ kiếm được nhiều tiền nên tài chính rủng rỉnh, sống thoải mái.

Nhân tướng học: Vì sao nói 'tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ'? - Ảnh 3

3.2. Đặc điểm của người có tay dùi trống

Theo nhân tướng học, những người có ngón tay dùi trống thường phải làm việc chân tay nhiều hơn người khác cho nên tay chân họ thô to, cuộc sống của họ sau này cũng sẽ nghèo khổ, khó nhọc, làm lụng kiếm ăn vô cùng vất vả, số mệnh đã định cho họ sẽ sống khổ sở như vậy cho đến cuối đời. Tuy cuộc sống nghèo khổ nhưng họ lại được phúc là cuộc sống gia đình hòa thuận, mọi người trong gia đình đều yêu thương nhau, tuy nghèo nhưng luôn tình cảm, ăn không đủ no nhưng sống cuộc đời bình an, yên ổn, đây có thể  coi là trong nghèo khổ có chân tình.

Người có bàn tay dùi trống tính cách cộc cằn, nóng nảy, thô bỉ, không biết cách ứng xử nên làm mất lòng nhiều người. Họ dễ gặp nhiều chuyện bất trắc về làm ăn, sức khoẻ sa sút do lao động nặng, mệt mỏi.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Nhân tướng học: Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì? Nhân tướng học: Tướng mặt của những người kết hôn muộn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp