Nhân tướng học: Xem tướng tai thỏ ở đàn ông và phụ nữ

Nhân tướng học: Xem tướng tai thỏ ở đàn ông và phụ nữ

Trong nhân tướng học, tướng tai cũng nói lên tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người sở hữu tướng tai thỏ thì như thế nào?

Sự kiện: Nhân tướng học

Đặc điểm tướng tai thỏ là gì?

Tướng tai thỏ là tướng tai có hình dạng là phần trên nhọn, phần dưới nhọn, trên cứng cao hơn mắt, dưới mềm không có dái tai hoặc dái tai rất ít.

Tính cách, vận mệnh người có tướng tai thỏ

Theo nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu tướng tai thỏ thường là người có số hưởng, khi sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình. Tuy nhiên, những người có tướng tai thỏ do bản thân lười biếng, làm thì ít nhưng chơi lại nhiều nên thời trung và hậu vận của họ thường bị sa cơ lỡ vận, cuộc sống trở nên nghèo khổ, đi xa quê hương, không có sự nghiệp, tương lai. Sự nghiệp tan biến, tiền bạc trắng tay. 

Xem tướng phụ nữ tai thỏ

Phụ nữ tai nhỏ thường thiếu quyết đoán và dễ dao động nên không thích hợp với công việc kinh doanh. Là người nhạy cảm, tinh tế, họ dễ tổn thương và thường bị cảm xúc chán nản, buồn bã làm cho gục ngã. Vì những đặc điểm tính cách trên, người có tai nhỏ rất khó thành công trong sự nghiệp và khó có cuộc sống giàu sang như ý. Thường họ chỉ đủ ăn đủ mặc hoặc dư dả đôi chút nhưng để gọi là giàu thì không dễ dàng gì. Nhưng hãy tận dụng những lợi thế về tính cách tinh tế của mình để xây dựng những mối quan hệ tốt, hoàn thiện thật tốt mọi công việc và mục tiêu đề ra. Đầu tư vào công việc và các mối quan hệ xã hội để có được sự tín nhiệm và cơ hội tốt trong tương lai.

Nhân tướng học: Xem tướng tai thỏ ở đàn ông và phụ nữ - Ảnh 2

Xem tướng đàn ông tai thỏ

Tướng tai nam giới mà nhỏ là người không có khí phách, không có tầm nhìn sâu rộng trong xã hội. Đặc điểm tướng tai nhỏ là tướng tai nhỏ và thấp hơn so với mắt. Những người này đa phần chỉ thích những chỗ yên tĩnh không gây ồn ào. Họ là những con người thích khám phá những điều mà bản thân cảm thấy hứng thú. Bên cạnh đó, họ sống theo xu hướng thu mình lại trong chính vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc. Chính vì thế những người này có rất ít mối quan hệ trong xã hội. 

Nhân tướng học: Xem tướng tai thỏ ở đàn ông và phụ nữ - Ảnh 1

Trường hợp một người đàn ông sở hữu tướng tai nhỏ, dái tai mỏng hai vành tai nhô lên cao như tao con dơi thường có số phận nghèo khổ. Bên cạnh đó, người đàn ông sở hữu tai này thường khó lòng dám nghĩ dám làm cả cuộc đời họ chẳng bao giờ dám tự mình làm được một việc lớn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran