Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ

Lê Lê Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 16:02 (GMT +7)
Nhật Kim Anh đã có hạnh phúc mới hay tái hợp người xưa? Netizen đặt ra nghi vấn này khi nhìn thấy chiếc nhẫn lạ trên tay cô.
Hashtag #Nhật Kim Anh #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng tải hình ảnh du lịch mới nhất. Đồng hành cùng cô trong chuyến xuất ngoạt lần này có chồng cũ Bửu Lộc và con trai - bé Tin. "Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình. Như mẹ đã hứa con học giỏi có giấy khen là sẽ được thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ. Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé! Con phải cố gắng học giỏi và chăm ngoan hơn nữa cục vàng của mẹ nha", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Có thể thấy rằng sau những ồn ào trong quá khứ cả Nhật Kim Anh và người cũ đã hóa giải mọi chuyện, cùng giữ mối quan hệ tốt đẹp, lo lắng và quan tâm cho con trai chung.

Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhiều hơn trong khung ảnh Nhật Kim Anh đăng tải chính là chiếc nhẫn lạ trên ngón tay áp út của nữ ca sĩ. Thậm chí nhiều người cho rằng giọng ca miền Tây đã tìm được hạnh phúc mới sau 4 năm bước ra từ mối quan hệ cũ.

Dưới phần bình luận bên cạnh lời khen ngợi dành cho con trai Nhật Kim Anh, nhiều người còn để lại lời chúc phúc cho nữ ca sĩ: "Chiếc nhẫn báo hỷ, chúc chị hạnh phúc nhé". Không để những đồn đoán đi quá xa, nữ ca sĩ Lâu đài cát nhanh chóng lên tiếng: "Gì vậy trời, hỷ gì ở đây".

Với động thái này, Nhật Kim Anh ngầm phủ nhận chuyện có hạnh phúc mới sau nhiều năm chia tay chồng cũ Bửu Lộc.

Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ - Ảnh 2
Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ - Ảnh 3
Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ - Ảnh 4

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc từng là cặp đôi đẹp được yêu mến của làng giải trí. Họ về chung nhà vào năm 2014 và có với nhau một mặt con chung. Dù hiện tại cặp đôi không còn bên nhau nhưng không thể phủ nhận rằng cặp đôi từng có khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc. Dù nộp đơn ly hôn nhưng Nhật Kim Anh luôn trân trọng tình cảm, sự yêu thương mà gia đình chồng cũ dành cho mình.

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh đã hòa bình với chồng cũ, chấp nhận bỏ quyền nuôi con sau 3 năm tranh chấp

Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ - Ảnh 5

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc từng có khoảng thời gian căng thẳng giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, sau 3 năm theo đuổi vụ kiện, nữ ca sĩ quyết định bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng gia đình bên nội. Giọng ca sinh năm 1985 tâm sự với truyền thông rằng đó là quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người.

Thời điểm hiện tại, bên cạnh công việc, Nhật Kim Anh dành thời gian cho con trai, cho con những kỉ niệm tuổi thơ đẹp nhất.

Nhật Kim Anh đã hòa bình với chồng cũ, chấp nhận bỏ quyền nuôi con sau 3 năm tranh chấp Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch? Nhật Kim Anh lần đầu thân mật bên chồng cũ sau 4 năm kiện tụng giành con

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp