Nhật Kim Anh và chồng cũ lại kề sát nhau tại sinh nhật con trai

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ tư, 21/09/2022 15:11 (GMT +7)
Khung ảnh hội ngộ giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Nhật Kim Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau những ồn ào trong quá khứ, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ dần trở nên tốt hơn. Mới đây khung ảnh ba người hội ngộ trong bữa tiệc gia đình ấm cúng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, cả Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc đều giữ hình ảnh thoải mái, cùng tổ chức sinh nhật cho con trai - bé Ku Tin Bửu Long. Ba người vui vẻ tạo dáng, lưu lại hình ảnh gia đình ấm áp. Con trai chung của cặp đôi cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi có đầy đủ bố và mẹ trong ngày đặc biệt.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc cùng nhau tổ chức sinh nhật ấm áp cho con trai.
Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc cùng nhau tổ chức sinh nhật ấm áp cho con trai.
Họ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ.
Họ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ.

Chia sẻ về ngày sinh nhật của con, sao nữ Tiếng sét trong mưa hạnh phúc nhắn nhủ: "Sinh nhật cục vàng yêu của mẹ!!! Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc!!! Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con! Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả, mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con! Ba mẹ, ông bà luôn yêu thương con! Thương chúc cục vàng của mẹ luôn khoẻ mạnh, hiền ngoan, hiếu thảo, lễ phép và học thật giỏi nhé! Mẹ và gia đình luôn yêu con trai cưng!".

>>> Xem thêm: Chồng cũ chính thức nói về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh và chồng cũ lại kề sát nhau tại sinh nhật con trai - Ảnh 3

Diễn viên Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Tuy nhiên sau một thời gian chung sống, cả hai quyết định chia tay. Trong suốt một thời gian họ chiếm sóng mạng xã hội bởi những ồn ào sau ly hôn.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh quyết định bỏ qua những căng thẳng với chồng cũ để cùng nhau chăm sóc con trai được đầy đủ và tốt nhất. Thời gian gần đây nữ diễn viên thường xuyên hội ngộ cùng người cũ trong những dịp đặc biệt cùng đưa con đi du lịch,...

Nhật Kim Anh và chồng cũ giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau lo lắng chăm sóc cho con trai chung.
Nhật Kim Anh và chồng cũ giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau lo lắng chăm sóc cho con trai chung.

Thậm chí những hình ảnh đẹp của họ khi sánh bước bên nhau khiến cư dân mạng đặt nghi vấn "gương vỡ lại lành". Thẳng thắn trả lời về câu chuyện này, chồng cũ Nhật Kim Anh từng thẳng thắn: “Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi". Trong khi đó, phía Nhật Kim Anh tâm sự ở thời điểm hiện tại cô và chồng cũ coi nhau là những người bạn, có mối quan tâm chung là con trai.

Chồng cũ chính thức nói về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn thông báo tình trạng hôn nhân Chồng cũ đăng ảnh hạnh phúc bên Nhật Kim Anh nhưng xóa vội Nhật Kim Anh đã hòa bình với chồng cũ, chấp nhận bỏ quyền nuôi con sau 3 năm tranh chấp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp