Chồng cũ chính thức nói về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh

Bach Thien Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 16:28 (GMT +7)
Bửu Lộc - chồng cũ diễn viên Nhật Kim Anh - lên tiếng về chuyện nối lại tình xưa với vợ cũ sau những khung hình ngọt ngào, lãng mạn trong chuyến du lịch chung.
Hashtag #Sao Việt #Nhật Kim Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, khoảnh khắc hội ngộ trong chuyến du lịch 3 người của gia đình Nhật Kim Anh bất ngờ thu hút sự chú ý. Theo đó nữ diễn viên cùng chồng cũ và con trai vui vẻ đi du lịch tại Singapore và Malaysia. Trong các bức hình, gia đình ba người thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly. Mặt bé Tin (Bửu Long) cũng rạng ngời hạnh phúc.

Nhìn những hình ảnh đẹp, đầm ấm của họ nhiều người đẩy thuyền hy vọng doanh nhân Bửu Lộc và diễn viên Nhật Kim Anh sớm tái hợp.

Cụ thể, trên trang cá nhân, chồng cũ giọng ca Đoạn đường vắng bất ngờ nhận được bình luận: “Tan rồi lại hợp hả bạn tôi”. Trước những câu hỏi liên quan đến đời tư, doanh nhân Bửu Lộc thẳng thắn cho biết: “Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi".

Chồng cũ chính thức nói về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh - Ảnh 1
Chồng cũ chính thức nói về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh - Ảnh 2

Được biết chuyến du lịch này là lời hứa của Nhật Kim Anh và chồng cũ khi con trai đạt thành tích học tập tốt. Trong đó cả ba vui vẻ mặc đồ đồng bộ vui vẻ làm phó máy lưu lại những khoảnh khắc dễ thương bên nhau.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng nhận được câu hỏi liên quan đến chuyện nối lại tình xưa với chồng cũ. Thời điểm đó, sao nữ sinh năm 1985 thẳng thắn cho biết: "Như vậy là đủ vui, hạnh phúc và hoà bình rồi ạ. Nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".

>>> Xem thêm: Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn thông báo tình trạng hôn nhân

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng cũ Bửu Lộc vào năm 2019. Sau khi ly hôn những tranh chấp về quyền nuôi con của cặp đôi này cũng tốn không ít giấy mực của báo chí. Mới đây, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tuyên bố ngừng tranh chấp, đồng ý để con cho chồng cũ chăm sóc. Lý do được đưa ra là cô không muốn con bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực.

Chồng cũ chính thức nói về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh - Ảnh 3

Nói về mối quan hệ với chồng cũ, nữ diễn viên cho biết cả hai đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con. "Tôi và chồng cũ đều muốn ở gần con và làm việc gì cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Sau mấy năm kiện tụng, hai chúng tôi đều thay đổi, chủ động "bình thường hóa" quan hệ. Giờ tôi và anh Lộc là bạn", Nhật Kim Anh trả lời trên tờ Ngoisao.

Gác lại những câu chuyện trong quá khứ, Nhật Kim Anh và người cũ đều cố gắng tìm tiếng nói chung, cho con có điều kiện tốt nhất. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, nữ diễn viên dành thời gian gặp gỡ và đồng hành cùng hành trình trưởng thành của con trai.

Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn thông báo tình trạng hôn nhân Chồng cũ đăng ảnh hạnh phúc bên Nhật Kim Anh nhưng xóa vội Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ Nhật Kim Anh đã hòa bình với chồng cũ, chấp nhận bỏ quyền nuôi con sau 3 năm tranh chấp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp