Nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, tiền vệ tuyển Việt Nam khiến đồng đội lo lắng

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 21:11 (GMT +7)
Vì nhiệt độ cao hơn mức cho phép nên tiền vệ tuyển Việt Nam được nhân viên cách ly mời sang một bên. Điều này khiến tất cả các thành viên có mặt hoảng hốt.
Hashtag #Bóng đá Việt Nam #NEWS

Trong sáng nay, sau 3 tuần thi đấu tại UAE đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Các thành viên đã được trang bị đồ bảo hộ chống Covid-19 một cách kỹ lưỡng và theo đúng quy trình, các tuyển thủ Việt Nam phải tiến hành đo thân nhiệt trước khi bước vào khu cách ly.

Nhưng đến lượt tiền vệ Hai Long, vì nhiệt độ của Hai Long cao hơn mức cho phép của người khỏe mạnh nên anh được nhân viên cách ly mời sang một bên. Điều này khiến tất cả các thành viên có mặt tại đó hoảng hốt. Nhưng chỉ sau ít phút nghỉ ngơi, thân nhiệt của anh đã hạ xuống mức cho phép sau lần đo thứ 2 và được vào khách sạn cách ly tập trung.

Tiền vệ Hai Long
Tiền vệ Hai Long

Liên quan đến vấn đề này nhân viên khu cách ly cho biết: "Các hành khách vừa đi trên máy bay xuống thường hay bị sốc nhiệt. Do đó, họ sẽ được mời sang một bên để nghỉ ngơi cho ổn định lại. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đo thêm lần 2, nếu nhiệt độ ổn sẽ cho vào. Nếu không ổn sẽ tiếp tục nghỉ ngơi và đo thêm lần 3 và 4 mà vẫn có thân nhiệt cao nhân viên y tế sẽ tiến hành can thiệp".

Theo đó, để đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, các tuyển thủ và ban huấn luyện sẽ tiến hành cách ly 7 ngày tại một khách sạn ở Quận 7, TP.HCM. Còn cán bộ liên đoàn sẽ phải cách ly tại đây đến 14 ngày. Trong ngày mai 18/6, các thành viên của đội sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19. Đến ngày 24/6, sau khi hoàn tất thủ tục cách ly 7 ngày, các thành viên sẽ rời khu cách ly và trở về nhà cách ly thêm 7 ngày theo quyết định của bộ y tế.

Nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, tiền vệ tuyển Việt Nam khiến đồng đội lo lắng - Ảnh 2

Trong khi đó, 5 cầu thủ Viettel không đi cùng tuyển Việt Nam mà bay thẳng sang Thái Lan để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions Leaague 2021 là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Thanh Bình, Hoàng Đức và Trọng Hoàng. Nhóm cầu thủ này đi trên chuyên cơ chở đội tuyển Thái Lan về nước và cũng có mặt tại Bangkok vào ngày hôm nay 17/6.

HLV Park Hang Seo lần đầu lên tiếng về tin đồn "sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam" Đội tuyển Việt Nam được trang chủ FIFA đặt ảnh ở vị trí "vedette" Hứa tặng Quỹ vaccine 20 triệu/1 bàn thắng của tuyển Việt Nam, cuối cùng nữ diễn viên chuyển nóng con số khiến cư dân mạng ngỡ ngàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp