Nhiều đạo diễn chia sẻ bài, bày tỏ đồng tình với tố cáo của đạo diễn "1990"

Thu Trà Đăng lúc: Chủ nhật, 18/04/2021 23:08 (GMT +7)
Nhiều người thuộc ekip phim Song Song ủng hộ đạo diễn 1990: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu".
Hashtag #Nhã Phương #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngay sau khi tin tức hoãn chiếu phim điện ảnh 1990, hàng loạt những lùm xùm không đáng có nổ ra xoay quanh thái độ của một diễn viên chính trong phim. 

Thậm chí chính đạo diễn Nhất Trung của phim 1990 đã thẳng thừng đăng đàn tố cáo một diễn viên chính trong ekip có thái độ "ngôi sao", khi làm việc thì gây khó khăn cho đạo diễn và nhà sản xuất, thường xuyên mất tăm trong quá trình PR của phim, phải "năn nỉ" mới đăng bài PR phim trong khi tất cả mọi người có trách nhiệm đều làm.

Status gây bão lớn của đạo diễn Nhất Trung.
Status gây bão lớn của đạo diễn Nhất Trung.

Bất ngờ thấy, sau bài tố cáo của đạo diễn Đoàn Nhất Trung phim 1990, nhiều đạo diễn, nhà sản xuất,... đã chia sẻ lại bài viết này và đồng loạt lên tiếng. Hóa ra họ cũng từng có "trải nghiệm" làm việc với người diễn viên này chứ không riêng gì đạo diễn Nhất Trung.

Cụ thể, một thành viên ekip sản xuất phim Song Song đã chia sẻ công khai status của đạo diễn Nhất Trung, đính kèm là dòng status ẩn ý: "Rồi cũng có người lên tiếng, điều mà chúng tôi vừa trải qua không lâu. Chỉ là chúng tôi hèn nhát không dám nói như anh ấy".

Kể từ đây, mọi thông tin lại càng trở nên chắc chắn hơn và càng hướng vào cái tên Nhã Phương khi cô đều đóng chính Song Song và 1990. Trước đó, Nhã Phương từng có lần đến trễ họp báo ra mắt Song Song khiến nhiều người chờ đợi. 

Ekip sản xuất phim Song Song cũng chia sẻ sự bức bối nhưng không can đảm như Nhất Trung.
Ekip sản xuất phim Song Song cũng chia sẻ sự bức bối nhưng không can đảm như Nhất Trung.
Nhã Phương khóc khi tới trễ họp báo phim Song Song.
Nhã Phương khóc khi tới trễ họp báo phim Song Song.

Không dùng lại ở đó, khi Nhất Trung lên tiếng xin lỗi vì gây phiền nhiễu với hàng loạt status vừa rồi, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã trả lời: "Không đâu anh, phải có người lên tiếng!". Trùng hợp thay, Võ Thanh Hòa đã từng hợp tác với Nhã Phương trong dự án phim Hoán Đổi mà Nhã Phương thủ vai chính. 

Chưa hết, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng để lại bình luận trong bài đăng của đạo diễn 1990 và cho biết mình từng bị nữ diễn viên trong bài đăng hành suốt 1 tháng.

Phản hồi của đạo diễn Võ Thanh Hòa trước lời xin lỗi của Nhất Trung tới khán giả.
Phản hồi của đạo diễn Võ Thanh Hòa trước lời xin lỗi của Nhất Trung tới khán giả.
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đồng tình với bài đăng của đạo diễn phim 1990.
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đồng tình với bài đăng của đạo diễn phim 1990.

Trước đó, nhiều dữ kiện mập mờ từ status của Nhất Trung đã gợi nhắc cho khán giả đến nữ diễn viên Nhã Phương, cụ thể là qua câu: "Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó". Trong số dàn diễn viên chính của 1990, chỉ có nhân vật của Nhã Phương là kết hôn.

Chính vì câu nói này và một loạt dữ kiện từ bài tố cáo của đạo diễn Nhất Trung khiến nhiều người càng có cớ để cho rằng, người bị nhắc đến trong bài tố cáo của đạo diễn phim 1990 chính là vợ Trường Giang.

Hơn nữa, ngay khi có thông tin 1990 hoãn chiếu, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đều đăng bài xin lỗi tới khán giả vì sự việc này và hẹn mọi người một ngày gần nhất. Tuy nhiên, về phía Nhã Phương lại không hề có bất kì động thái nào. 

Hình ảnh Nhã Phương và bạn diễn trong phim.
Hình ảnh Nhã Phương và bạn diễn trong phim.

Trước quá nhiều lùm xùm, đấu tố, lời ra tiếng vào, đạo diễn Nhất Trung vẫn khẳng định không hề có PR bẩn cho phim mà chỉ là để giải tỏa ấm ức của một người làm nghề đã lâu năm, nhất là khi phim vì hoãn chiếu vì nhiều lí do và thiệt hại là không hề nhỏ.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng cảm thấy mệt mỏi khi liên tục hết người này đến người khác ẩn ý, úp úp mở mở. Tất cả đều hi vọng sẽ có một lời khẳng định chính thức cùng với cái tên của diễn viên gây ra chuyện sẽ được công khai.

Lịch công chiếu của 1990 hiện đang bị hoãn lại.
Lịch công chiếu của 1990 hiện đang bị hoãn lại.
Ồn ào với "Lật mặt: 48h" vừa khép, Trấn Thành lại có chia sẻ về phim "1990" Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến 1990 phải dời lịch Không còn ẩn ý, đạo diễn Nhất Trung "bóc phốt" nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến "1990" dời lịch chiếu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp