Nhiều nghệ sĩ Việt cảm phục tài xế cứu bé gái rơi từ tầng 12, Tuấn Hưng bày tỏ muốn hẹn gặp

Alex Đăng lúc: Thứ hai, 01/03/2021 17:19 (GMT +7)
Sự việc anh tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh xả thân cứu tính mạng của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đã nhận được sự cảm phục từ đông đảo nghệ sĩ Việt.
Hashtag #Tuấn Hưng #NEWS #Nóng trên MXH

Như nhiều thông tin đã đưa thì chiều 28.2, bé N.P.H (3 tuổi) ở tầng 12A của tòa nhà chung cư tại phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ bò ra ngoài và rơi xuống khỏi lan can căn hộ, ngay lúc đó anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, tài xế xe tải chuyên chuyển nhà trọn gói, quê Đông Anh, Hà Nội) đã kịp trèo lên mái tôn là mái che sảnh tầng 1 và đỡ được bé gái khi bé rơi xuống. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị trật khớp háng và bảo toàn được tính mạng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tùng Dương bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự dũng cảm của anh Mạnh. Nam ca sĩ viết: ''Trong họa có phúc... Số phận may mắn mỉm cười với ta ấy là lúc Ta còn có phúc... Chúc mừng em bé đã may mắn thoát nạn và gia đình nhỏ của em. Cần lắm những người hùng luôn xuất hiện đúng lúc''. Đồng thời anh cũng chia sẻ ý kiến các bố mẹ ở nhà chung cư cao tầng nên cẩn trọng khi trong nhà có con nhỏ.

Ca sĩ Tùng Dương bày tỏ sự cảm phục với anh Mạnh.
Ca sĩ Tùng Dương bày tỏ sự cảm phục với anh Mạnh.

Ca sĩ Trịnh Minh Quân, Ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Diệp Chi (đường lên đỉnh Olympia) cũng dành những lời có cánh để thể hiện sự thán phúc tinh thần quả cảm cùng sự nhanh nhạy của anh Mạnh. Trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi viết: ''Đây là tấm ảnh chụp người hùng của ngày hôm nay, bạn Nguyễn Ngọc Mạnh sinh năm 1990. Mạnh làm nghề lái xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói. Chiều nay, 28/2, trong khi chờ chuyển hàng cho khách, nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu, Mạnh đã lao nhanh ra khỏi xe, trèo lên mái tôn, giang tay cứu được một em bé rơi từ tầng 13 xuống, trao cho em cơ hội sống thêm một lần nữa. Đúng là phép màu!''.

MC Diệp Chi rất thán phục chàng tài xế dũng cảm.
MC Diệp Chi rất thán phục chàng tài xế dũng cảm.

MC Nguyên Khang hết lời khen ngợi sự quả cảm, bản lĩnh và quyết đoán của nam tài xế, đồng thời để hagtag #nguoihung nhằm tôn vinh hành động tuyệt vời của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

MC Nguyên Khang gọi anh Mạnh là người hùng.
MC Nguyên Khang gọi anh Mạnh là người hùng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết bé gái 3 tuổi như được sinh ra lần thứ 2. Anh không ngớt lời khen dành cho anh Mạnh đồng thời nhắn nhủ một lời hẹn muốn gặp mặt để tận tay gửi lời tri ân tới người hùng. Tuấn Hưng là ông bố có 3 người con nên hơn ai hết, anh rất hiểu tâm trạng của các bậc cha mẹ, anh cũng xem đây là bài học cho chính mình để cẩn thận hơn nữa trong việc trông nom các con một cách an toàn.

Tuấn Hưng hi vọng có dịp gặp anh Nguyễn Ngọc Mạnh.
Tuấn Hưng hi vọng có dịp gặp anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

“Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường. Mạnh giỏi thật giỏi. Dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Mong em bé nhanh khỏe. Chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được, anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé”, nam ca sĩ gửi lời nhắn nhủ tới anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Khen thưởng "nóng" cho nam shipper cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 Tình trạng sức khỏe bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư hiện ra sao? Anh shipper cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội nói về cách sống
Copy URL
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp