Vụ nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm: Mẹ ruột cũng từng đẻ con ở tuổi 14

ThanhPham Đăng lúc: Thứ tư, 13/01/2021 09:54 (GMT +7)
Những ngày qua, vụ việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu liên tiếp xuất hiện những thông tin mới.

Sau khi tin tức nữ sinh N.N.A.T, học lớp 7 tại trường THCS Võ Trường Toản sinh con một mình trong nhà tắm được lan truyền rộng rãi thì, một người đàn ông tên H., 30 tuổi, ngụ cùng huyện Châu Đức, đã tới thăm hỏi và nhận là cha của cháu bé mới sinh. Người này cam kết chịu trách nhiệm với nữ sinh T. và đứa con.

Trung tâm y tế huyện Châu Đức, nơi hai mẹ con sản phụ N.N.A.T điều trị.
Trung tâm y tế huyện Châu Đức, nơi hai mẹ con sản phụ N.N.A.T điều trị.

Theo đó, gia đình anh H. sẽ chu cấp và phụ giúp chị Đ. (mẹ nữ sinh T.) chăm sóc hai mẹ con em T. Đến khi T. đủ 18 tuổi sẽ cho H. và Đ. chính thức kết hôn và làm giấy khai sinh cho em bé.

Điều đáng nói là việc nữ sinh T. có quen biết với người đàn ông tên Đ. và có quan hệ dẫn đến có thai nhưng cả gia đình không ai hay biết, ngoại trừ người em gái ruột của T.

Điều tra ban đầu, khoảng tháng 3/2020, người đàn ông tên Đ. kết bạn làm quen với nữ sinh T. qua mạng xã hội và nhiều lần dụ nữ sinh này đi chơi. Sau đó T. phát hiện mình có thai nhưng không báo cho ai, gia đình nữ sinh này cũng không hề hay biết cho đến ngày T. một mình “vượt cạn” trong nhà tắm.

Trường THCS Võ Trường Toản nơi nữ sinh T. theo học.
Trường THCS Võ Trường Toản nơi nữ sinh T. theo học.

Theo thông tin từ cô N.T.B, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản, nơi nữ sinh theo học cho biết, đối chiếu sơ yếu lý lịch được khai tại trường học thì mẹ của nữ sinh T. (15 tuổi) là chị T.T.Đ., năm nay mới 29 tuổi, tức là chị này cũng sinh em T. khi mới 14 tuổi. Chị Đ. còn một người con gái nữa tên Tr., 13 tuổi, em gái ruột của nữ sinh T. và cũng là người duy nhất biết về việc chị mình có quan hệ với người đàn ông tên Đ.

Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo sự việc nữ sinh bị xâm hại lên Phòng Giáo dục địa phương. Hiện UBND huyện Châu Đức đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện vào cuộc điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật mặc dù gia đình nữ sinh T. không tố cáo người xâm hại bé gái đến mang thai. 

Vụ 2 đứa bé bị "bỏ rơi" trên đê sông Hồng: Mẹ mất, không biết bố là ai Bắc Giang: Em bé sau khi rửa mũi bằng nước muối thì ngừng thở Bà Rịa – Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 7 tự sinh con tại nhà tắm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp