Nhìn xem Hoa hậu Đỗ Thị Hà trang điểm tone nâu Tây giống ai thế này?

Nhìn xem Hoa hậu Đỗ Thị Hà trang điểm tone nâu Tây giống ai thế này?

Phong cách trang điểm đang thiên dần về gu nâu tây gợi cảm, liệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà có đang lột xác?

Sau 2 tuần đăng quang, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều được công chúng cực kỳ quan tâm, bởi, Đỗ Thị Hà là biểu tượng của nhan sắc nết na của người con gái Việt. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, tân Hoa hậu đang có những động thái đầu tiên F5 lại phong cách bản thân.

Nàng hậu không còn xuất hiện với tone trang điểm kẹo ngọt và tà áo dài thướt tha như đêm đăng quang mà thay vào đó, cô lựa chọn kiểu makeup tone trầm rất Tây và những bộ cánh ôm sát, cắt xẻ để khoe được đường cong trời phú.

Nhìn tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà cứ tưởng như Ngọc Trinh hay Tiểu Vi  - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà đang dần thoát ra khỏi hình tượng kẹo ngọt?

Tuy nhiên, như một lẽ đương nhiên, với ngôi Hậu mà Đỗ Thị Hà đang nắm giữ, bất cứ sự thay đổi nào của cô cũng gặp phải sự phản đối của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen như "xinh quá", "sang quá" thì cũng không ít bình luận cho rằng phong cách này chưa hợp với Tân Hoa hậu: "Mấy ảnh chị đăng trước đây xinh thật ấy, em cảm giác mấy kiểu make up gần đây này không tôn lên được vẻ đẹp của chị". 

Nhìn xem Hoa hậu Đỗ Thị Hà trang điểm tone nâu Tây giống ai thế này? - Ảnh 1
Cộng đồng mạng có những ý kiến trái chiều quanh việc Đỗ Thị Hà thay đổi phong cách trang điểm
Nhìn tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà lỡ lầm tưởng - Ảnh 1
Trong một số khoảnh khắc, kiểu trang điểm nâu tây và biểu cảm của Đỗ Thị Hà khiến công chúng liên tưởng đến Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. 
Nhìn tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà cứ tưởng như Ngọc Trinh hay Tiểu Vi  - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà đang thử nghiệm phong cách trưởng thành hơn. Cô lựa chọn kiểu trang điểm mắt nâu môi trầm và ưa thích trang phục ôm sát khoe những đường cong gợi cảm
Nhìn tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà cứ tưởng như Ngọc Trinh hay Tiểu Vi  - Ảnh 1
Không còn là Hoa hậu áo trắng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đang tự khám phá và dần hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình

Thiết nghĩ công chúng không nên quá khắt khe với sự thay đổi của Đỗ Thị Hà bởi Tân Hoa hậu mới chỉ 19 tuổi, cô còn rất nhiều thời gian để tìm ra cá tính của bản thân và khẳng định mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp số 1 Việt Nam.

Nhìn tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà cứ tưởng như Ngọc Trinh hay Tiểu Vi  - Ảnh 1
Trước đây khi chưa đăng quang, Đỗ Thị Hà chỉ kẻ một chút lông mày, tô thêm son hồng để tôn lên nét đẹp xuân thì của mình
Chia sẻ facebook Hải Đường