Nhìn váy Lệ Quyên mặc mà ngỡ nữ ca sĩ chuẩn bị lấy chồng tiếp rồi ở nhà làm nội trợ

Nhìn váy Lệ Quyên mặc mà ngỡ nữ ca sĩ chuẩn bị lấy chồng tiếp rồi ở nhà làm nội trợ

Không hiểu trong một phút giây "nông nổi" nào đó, Lệ Quyên đã không lựa chọn những chiếc váy khác mà lại chọn một chiếc váy bùng nhùng màu xám xịt.

Nhắc tới Lệ Quyên là nhắc tới hình ảnh một ca sĩ sành điệu chuyên xài hàng hiệu, gợi cảm sexy nhất nhì showbiz Việt. Mỗi lần Lệ Quyên xuất hiện là nơi đó trở thành sàn diễn thời trang của riêng cô. 

Tuy nhiên, chẳng ai hoàn hảo mãi, ai rồi cũng sẽ có lần gặp sự cố trang phục và Lệ Quyên chẳng phải ngoại lệ. Minh chứng rõ nét nhất là bức ảnh diện váy xám cô mới up lên trang Instagram cá nhân. 

Trong ảnh, cô diện một chiếc váy kín cổng cao tường có màu xám xịt. Bộ váy khiến cô trông như một bà nội trợ của thế kỷ 18, mặc đồ rộng thùng thình tối màu vì "sợ bẩn" và để dễ về lao động. 

Nhìn váy Lệ Quyên mặc mà ngỡ nữ ca sĩ chuẩn bị lấy chồng tiếp rồi ở nhà làm nội trợ  - Ảnh 3
Lệ Quyên chọn một chiếc váy khá nhàm chán, màu sắc u ám không tôn dáng. Vòng 2 thon gọn của cô bỗng dưng to ra hơn rất nhiều
Nhìn váy Lệ Quyên mặc mà ngỡ nữ ca sĩ chuẩn bị lấy chồng tiếp rồi ở nhà làm nội trợ  - Ảnh 2
Bộ váy của cô làm người ta liên tưởng đến những bà nội trợ thế kỷ 18. Điểm cộng duy nhất trong tổng thể lần này của cô là kiểu makeup son đỏ, đơn giản nhưng vẫn tôn vinh nhan sắc người đẹp

Chiếc váy này cũng khiến vóc dáng mình hạc xương mai của Lệ Quyên phát tướng ra đáng kể. Vòng hai của cô thì trở nên bè ra, vòng 1 thì bỗng dưng biến mất, vòng 3 thì "có cũng như không". 

Nhìn váy Lệ Quyên mặc mà ngỡ nữ ca sĩ chuẩn bị lấy chồng tiếp rồi ở nhà làm nội trợ  - Ảnh 1
Chiếc váy nuốt trọn đường cong cơ thể của người đẹp. Hình ảnh sang chảnh nhất của cô bị chiếc váy xám xịt dìm xuống tít tìn tịt.

Thôi thì ai cũng một lần sai, hy vọng là Lệ Quyên sẽ không bao giờ diện lại chiếc váy này thêm lần nào nữa và hãy cứ trung thành với phong cách gợi cảm đã làm nên thương hiệu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh